Quang Hải: Tuyển Việt Nam cống hiến trận đấu hay nhất tặng người hâm mộ

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 30/03/2022 07:33:08 +07:00
(VTC News) -

Quang Hải gửi lời cảm ơn người hâm mộ ủng hộ, cổ vũ đội tuyển Việt Nam suốt vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

"Hôm nay toàn đội ra sân cống hiến cho tất cả khán giả Việt Nam một trận đấu hay, bằng tất cả những gì đội tuyển có. Đây là một trận đấu hay của 2 đội", Quang Hải phát biểu sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản.

Đội tuyển Việt Nam không giành chiến thắng, nhưng tỉ số hòa trước Nhật Bản trên sân khách là thành công lớn đối với Quang Hải và đồng đội. Đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam không thua Nhật Bản trong một trận đấu chính thức.

Quang Hải: Tuyển Việt Nam cống hiến trận đấu hay nhất tặng người hâm mộ - 1

ĐT Việt Nam cầm hòa Nhật Bản trên sân khách.

Quang Hải gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ: "Xuyên suốt vòng loại thứ ba World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đón nhận rất nhiều tình cảm của người hâm mộ bóng, cả ở sân nhà và sân khách. Đó là nguồn dộng lực quý giá cho đội tuyển Việt Nam.

Hải xin gửi lời cảm ơn tới tất cả người hâm mộ bóng đá Việt Nam luôn dõi theo ủng hộ đội tuyển. Đó là động lực cho tất cả cầu thủ ra sân cống hiến trận đấu hay nhất, dành tặng người hâm mộ".

Đội tuyển Việt Nam kết thúc hành trình tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á với 4 điểm. Thầy trò HLV Park Hang Seo thắng Trung Quốc và cầm hòa được Nhật Bản, trở thành đội bóng Đông Nam Á có thành tích tốt nhất ở vòng loại World Cup từ trước tới nay.

Video: Nhật Bản 1-1 Việt Nam

Dù vậy, thành công lớn nhất của đội tuyển Việt Nam là thu được những bài học quý từ những trận đối đầu liên tiếp với các đội tuyển mạnh nhất châu lục.

"Thi đấu ở vòng loại thứ ba trước những đối thủ mạnh hơn nhiều, đội tuyển Việt Nam đúc kết, tích lũy được rất nhiều. Đây là những kinh nghiệm rất quý báu cho đội tuyển Việt Nam", Quang Hải nói.

Minh Ngọc
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp