Tỏi:Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, tỏi có tính kháng khuẩn và tính kháng virus. Tỏi giúp kích thích việc sản xuất các tế bào bạch cầu trong cơ thể và hoạt động như một chất chống oxy hóa.
Bưởi:Bưởi đào có hàm lượng vitamin cao - là một thành phần thiết yếu để chống lại cảm lạnh thông thường và các bệnh tật khác. Bưởi cũng chứa một số lượng lớn các bioflavonoids giúp hệ thống miễn dịch được tăng cường.
Nấm: Vi chất selenium, chất chống oxy hóa, vitamin B và niacin được tìm thấy rất nhiều trong nấm có vai trò hỗ trợ hệ thống miễn, kháng virus và kháng khuẩn.
Các loại rau có màu sắc tươi sáng:Các loại rau có màu xanh, màu đỏ, vàng và cam, đều là những loại rau củ có chứa nhiều cartenoids - chất đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện và bảo vệ hệ miễn dịch.
Súp lơ: Các loại rau họ cải như bông cải xanh rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa. Đây là chìa khóa để cải thiện sức khỏe tổng thể cho bạn.
Quả mọng: Những thực phẩm này có chứa nhiều chất chống oxy hóa - một sự trợ giúp hữu hiệu cho hệ thống miễn dịch.
Hạt khô: Hạt khô còn rất giàu omega 3, axit béo, vitamin E và chất chống oxy hóa rất hữu ích trong việc cải thiện hệ miễn dịch.
Lòng đỏ trứng:Đây là thực phẩm có hàm lượng cao protein, kẽm, selen và các khoáng chất rất quan trọng khác. Tất cả những chất này chứng tỏ lợi ích của lòng đỏ trứng trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch và sức khỏe.
Hàu:Có nguồn khoáng chất dồi dào, đặc biệt là kẽm - một vi chất tuyệt vời tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh tật xâm nhập, giảm bớt mức độ nghiêm trọng của vết thương.
Sữa chua: Sữa chua có chứa vi khuẩn sống giúp bảo vệ đường ruột chống lại bất kỳ căn bệnh tiêu hóa nào, đồng thời xây dựng một hệ miễn dịch mạnh mẽ.
Bình luận