Mua vé số 20 năm ròng rã, cuối cùng cũng trúng giải độc đắc 10 tỷ đồng

Chuyện bốn phươngThứ Tư, 22/11/2023 11:32:00 +07:00
(VTC News) -

Sau 20 năm mua vé số hằng ngày từ một cửa hàng địa phương, cặp vợ chồng người Australia đã trúng giải độc đắc 345 nghìn bảng Anh (khoảng 10 tỷ đồng).

Cặp vợ chồng đến từ thị trấn Tatura, bang Victoria, Australia trúng số độc đắc trị giá 345 nghìn bảng Anh vào ngày 18/11 vừa qua. Họ mua vé số từ một cửa hàng địa phương. 

Người vợ chia sẻ với truyền thông: "Lúc đó là 5 giờ sáng ngày 19/11, tôi kiểm tra vé TattsLotto của mình không thể tin được rằng chúng tôi đã trúng số độc đắc. Chồng tôi cũng mừng không nói nên lời. Lúc đầu, anh ấy nghĩ chỉ trúng vài trăm đô la".

Cặp đôi này mua vé số mỗi ngày trong suốt 20 năm qua từ cửa hàng newsXpress Tatura ở thị trấn. Họ luôn nuôi hy vọng một ngày nào đó sẽ trúng số nên không bỏ ngày nào. Hiện tại niềm hy vọng đó đã thành sự thật. Hai vợ chồng vô cùng phấn khích vì không thể tin được có ngày mình trúng giải độc đắc. Họ đã thức cả đêm để xem tin tức này có phải là sự thật hay không.

"Chúng tôi từ lâu đã rất muốn đổi ô tô và bây giờ có thể làm được điều đó. Thật tuyệt vời", người chồng nói.

Hai vợ chồng ăn mừng khi trúng số độc đắc. (Ảnh: Newsflash)

Hai vợ chồng ăn mừng khi trúng số độc đắc. (Ảnh: Newsflash)

John Lovel, chủ cửa hàng bán tấm vé may mắn, nói: "Chúng tôi rất vui mừng khi bán được vé số đoạt giải cao nhất; số tiền lớn này sẽ hoàn toàn thay đổi cuộc đời của người chiến thắng và gia đình họ. Mỗi người trúng số đều có câu chuyện riêng và chúng tôi luôn thích nghe về nó. Không chỉ vậy, mọi người từ khắp nơi sẽ biết tới cửa hàng của chúng tôi nhờ giải thưởng độc đắc này".

Những câu chuyện về trúng số độc đắc luôn thu hút sự quan tâm của dư luận. Hồi tháng 6, một người đàn ông ở tỉnh Chumphon, Thái Lan mua một vé số và trúng 24 triệu baht (khoảng 16,3 tỷ đồng). Quá mừng, ông quyết định quay về quê nhà, tổ chức một bữa tiệc với 200 bàn tiệc ở nghĩa trang nhằm chiêu đãi các linh hồn.

Ở Mỹ, một phụ nữ đã ly dị 20 năm vẫn bị tòa bắt buộc trả lại hơn 30 tỷ đồng tiền trúng xổ số cho chồng cũ. Đây là số tiền trúng số mà cô đã giấu kín khi họ còn là vợ chồng.

Nhật Thùy(Nguồn: Mirror)
Bình luận
vtcnews.vn