Mua vé máy bay – Hoàn tiền không giới hạn cùng VNPT Pay

Kinh tếThứ Năm, 21/11/2019 08:00:00 +07:00

Từ nay đến hết 18/12/2019, khách hàng khi mua vé máy bay trên ví điện tử VNPT Pay sẽ được hoàn tiền ngay 50% phí dịch vụ.

Chương trình áp dụng cho mọi hành trình, không giới hạn số lần hưởng khuyến mại và không giới hạn số tiền hoàn lại. 

VNPT Pay mở màn cho mùa lễ hội cuối năm bằng một ưu đãi không thể ngọt ngào hơn dành cho các khách hàng thân yêu. Theo đó, mọi giao dịch thanh toán vé máy bay bằng ví điện tử VNPT Pay sẽ được hoàn tiền ngay 50% phí dịch vụ đặt vé (*). Chương trình ưu đãi kéo dài từ nay đến hết 18/12/2019, đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chặng bay phù hợp với kế hoạch cho dịp cuối năm cao điểm về nhu cầu di chuyển, đi lại.

Với chương trình này, khách hàng hoàn toàn không bị giới hạn về số lần hưởng ưu đãi cũng như số tiền tối đa được hoàn lại cho mỗi giao dịch. Chương trình áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của nhiều hãng hàng không. Đặc biệt, khách hàng không bị giới hạn thời gian khởi hành bay, nên hoàn toàn chủ động, linh hoạt trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

IMG_6804

Khách hàng được hoàn tiền 50% phí dịch vụ khi thanh toán vé máy bay qua ví điện tử VNPT Pay 

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần tải App VNPT Pay tại link https://vnptpay.vn/app, đăng ký tài khoản và chọn dịch vụ “Mua vé máy bay”. Sau khi lựa chọn chuyến bay và điền các thông tin xác nhận vé, Quý khách tiến hành thanh toán bằng tài khoản ví VNPT Pay để hoàn tất giao dịch và nhận ngay ưu đãi hoàn tiền vào ví, sẵn sàng sử dụng cho các giao dịch tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng truy cập www.vnptpay.vn hoặc liên hệ: 18001091 (nhánh 6) để được tư vấn và giải đáp.

(*) Với hình thức thông thường khách hàng luôn trả thêm 100% phí dịch vụ khi đặt vé trên các trang của hãng hàng không hoặc qua đại lý.

VNPT Pay là ứng dụng thanh toán số do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT cung cấp. VNPT Pay đáp ứng yêu cầu thanh toán tiện lợi, an toàn và nhanh chóng cho hầu hết các nhu cầu hàng ngày như nạp thẻ cào, thanh toán cước di động, truyền hình, internet; điện, nước, mua vé xem phim, vé máy bay, bảo hiểm, đóng học phí…

Đặc biệt, VNPT Pay có tính năng thanh toán tự động các hóa đơn di động VinaPhone, các hoá đơn dịch vụ của VNPT, hóa đơn điện, nước, đảm bảo cho các thanh toán định kỳ luôn đúng hạn.

Vừa qua, VNPT Pay cũng đã kết nối thành công với ngân hàng Agribank, sẵn sàng phục vụ cho hơn 12 triệu khách hàng có tài khoản tại ngân hàng này. Hiện tại VNPT Pay đã kết nối với hơn 380 điểm thanh toán online, gần 40 ngàn cửa hàng chấp nhận thanh toán trên toàn quốc. 

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn