Megastudy Kids - Khóa học Tiếng Anh online giúp học sinh Tiểu Học điểm cao - giao tiếp giỏi ngay tại nhà!

Giáo dụcThứ Năm, 25/07/2019 09:00:00 +07:00

Megastudy Kids với cấu trúc bám sát chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục mang đến một khóa học chất lượng cho học sinh Tiểu học, giúp trẻ giành điểm cao trên lớp học chuẩn với giáo viên nước ngoài.

Đây được xem là một sản phẩm bổ trợ với chi phí hợp lí mà mọi học sinh đều dễ dàng tiếp cận!

Bổ trợ hoàn hảo giúp bé giành điểm cao Tiếng Anh

Đạt thành tích tốt ở trường là một trong những mục tiêu quan trọng của người học sinh và trẻ Tiểu Học cũng không là ngoại lệ. Điểm thấp không phản ánh hoàn toàn khả năng của trẻ nhưng nếu thành tích kém kéo dài sẽ làm trẻ chán nản và hình thành tâm lí sợ môn học. Thấu hiểu điều này, Megastudy Kids đã xây dựng cấu trúc bám sát SGK của Bộ giáo dục với lộ trình bài bản từ lớp 1 đến lớp 5, đảm bảo cho trẻ một nền tảng Tiếng Anh vững chắc ngay từ đầu.

1

 Bài giảng được thiết kế bám sát chương trình Bộ giáo dục.

Trẻ dễ dàng học hơn khi kiến thức trong video bài giảng luôn được cô giáo Việt Nam dẫn nhập và tổng kết một cách gần gũi. Không lo không hiểu bài giảng, không lo bỏ lỡ kiến thức học, trẻ hoàn toàn thoải mái như có giáo viên giảng dạy trực tiếp ngay bên cạnh. Cô giáo có phong cách giảng dạy hiện đại, vui nhộn với tinh thần trẻ trung nhiệt huyết giúp trẻ không chỉ hứng thú học mà còn ngấm kiến thức tự nhiên.

Bởi trẻ Tiểu Học còn trong độ tuổi ham chơi, nên nội dung bài giảng loại bỏ các yếu tố khô khan hay thuần bài vở mà xây dựng trọng tâm học qua ngữ cảnh thực tiễn là các tình huống giao tiếp hàng ngày. Từ đó, lôi cuốn trẻ vào bài giảng để tiếp thu nhanh mà không cảm thấy nhàm chán. Cuối mỗi bài giảng, trẻ hào hứng thực hành làm bài tập ngay để củng cố và khắc sâu kiến thức.

Phát âm chuẩn ngay từ đầu

Đích đến cuối cùng của học Tiếng Anh vẫn là giao tiếp, và trong thời đại mới thì đây gần như là một yêu cầu bắt buộc. Với khóa học của Megastudy Kids, trẻ được giảng dạy bởi thầy giáo nước ngoài Aaron Gardien - người có hơn 10 năm kinh nghiệm sống và giảng dạy tại Việt Nam. Trẻ không chỉ được nghe chuẩn, phát âm chuẩn ngay từ bước đầu tiên mà còn được làm quen dần với môi trường Quốc Tế.

2

 Khóa học duy nhất trên thị trường có sự tham gia của giáo viên Việt Nam, giáo viên bản ngữ và học sinh Việt Nam.

Đặc biệt, trong bài giảng còn có sự tham gia tương tác của các bé cùng lứa tuổi: thúc đẩy trẻ mạnh dạn và tự tin giao tiếp, không ngại mắc lỗi - một vấn đề vốn là điểm yếu của 90% học sinh Việt Nam hiện nay. Việc có các bạn nhỏ khác diễn xuất trong video bài giảng cũng tạo cho trẻ môi trường học thi đua tích cực, tạo cảm giác vừa học vừa chơi cùng bạn bè.

Học online - Xu hướng mới phù hợp với mọi học sinh

Chỉ với một chiếc máy tính hoặc smartphone có kết nối có internet, trẻ hoàn toàn chủ động học mọi lúc mọi nơi. Dành ra 10-15 phút mỗi ngày, trẻ củng cố chắc nền tảng, duy trì thành tích tốt ở trường. Đồng thời, việc phát âm chuẩn trong độ tuổi vàng này của trẻ cũng được đảm bảo, hạn chế tối đa các lỗi “truyền thống” gây cản trở giao tiếp mà phần đa trẻ Việt Nam thường mắc phải.

Bên cạnh việc học online linh động như thế nào, tiện lợi và nhanh ra sao; điều gây ấn tượng ở Megastudy Kids đối với bố mẹ và các bé còn ở tính thân thiện, gần gũi, phổ thông. Trẻ em từ thành thị đến nông thôn đều dễ dàng tiếp cận khóa học bổ trợ này, hỗ trợ việc học ở trường một cách tối đa, lấp đầy lỗ hổng và phát huy những kĩ năng mà trẻ Tiểu Học bỏ quên trên lớp.

3 4

Giao diện bài học sinh động, trực quan, gần gũi.

Với những gia đình bố mẹ không thông thạo tiếng Anh, hoặc điều kiện không thể đi học ở các trung tâm tiếng Anh với người bản xứ, vừa đắt đỏ, vừa phải di chuyển, xa nhà… thì những chương trình, khóa học online như thế này là một lựa chọn hoàn hảo. Khi bài toán chi phí không phải là vấn đề lớn thì vai trò của bố mẹ là dành một chút thời gian để tìm hiểu, nhắc nhở và đồng hành cùng con trong quá trình học Tiếng Anh.

Bám sát chương trình của Bộ Giáo Dục và đào tạo cùng sự tham gia giảng dạy của giáo viên nước ngoài, Megastudy Kids không chỉ giúp các em nâng cao thành tích ở trường mà còn tạo nền tảng phát âm chuẩn, giao tiếp tốt ngay từ đầu. Megastudy Kids - Khóa học Tiếng Anh online Tiểu Học - là một sản phẩm bổ trợ hoàn hảo cho việc học tập ở trường phù hợp với mọi học sinh chỉ với 39.000 VNĐ một tháng. Truy cập https://megastudy.vn/ để học thử miễn phí ngay hôm nay!

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn