Mẹ ác nhốt con dưới gầm ghế, ngồi lên trên để chơi mạt chược

Sức khỏeThứ Năm, 05/07/2018 15:36:00 +07:00

Để có thể chơi mạt chược, người mẹ ác tâm nhốt con ở dưới gầm chiếc ghế nhựa còn bản thân mình thì ngồi lên trên, lờ đi tiếng khóc của đứa trẻ tội nghiệp.

Mới đây, một video quay cảnh một cậu bé ở Trung Quốc bị mẹ nhốt dưới gầm ghế để chơi mạt chược gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Video thu hút tới 2,1 triệu lượt xem, hàng chục comment chỉ trích bà mẹ vì ác tâm với con mình vì ham mê đánh bạc bất hợp pháp.

Trong video, bé trai cố gắng thoát khỏi không gian nhỏ hẹp của chiếc ghế nhựa mà mẹ cậu bé đang ngồi lên trên, còn người mẹ thì chơi mạt chược ở trên và không hay để ý gì đến đứa con của mình.

Nơi người phụ nữ này đánh bạc được cho là gần một trường học ở TP.Hoành Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. 

Untitled-1

 Cậu bé tội nghiệp cố gắng thoát ra ngoài và khóc gọi mẹ nhưng bà mẹ không hề để ý (Ảnh: The Sun)

Cảnh sát cho biết sẽ vào cuộc điều tra và tìm ra địa điểm đánh bạc bất hợp pháp cũng như người mẹ nhốt con dưới gầm ghế để chơi bạc. Tuy nhiên, họ nhận định rằng địa điểm trong video không xảy ra ở Hoành Dương.

Về phía cư dân mạng Trung Quốc, hàng vạn người tỏ ra bất bình trước hành động này của nguời mẹ ác trong video.

Một cư dân mạng bức xúc: "Bà mẹ quá ích kỷ, sao có thể nhốt con mình dưới gầm ghế như thế kia? Thử tưởng tượng khi cậu bé lớn lên và nhốt bà mẹ trong phòng một ngày đi, đó có phải việc làm đúng hay không?".

Một người khác tỏ ra thương xót cho cháu bé đáng thương: "Tội nghiệp đứa trẻ, tôi rất đau lòng khi nhìn thấy cậu bé loay hoay dưới gầm ghế còn bà mẹ thì cứ tiếp tục chơi bạc như không có chuyện gì xảy ra".

Video: Bé trai tội nghiệp bị nhốt dưới gầm ghế để mẹ chơi mạt chược

Chi Lê
Chuyên đề: Tin ngắn
Bình luận
vtcnews.vn