Lan Ngọc hé lộ đầu tư cho tiết mục ở Chị đẹp, Mỹ Linh tiếc: Bay vài tháng lương

Sao ViệtThứ Ba, 09/01/2024 11:45:00 +07:00
(VTC News) -

Diva Mỹ Linh tiết lộ lý do không chọn vào đội của Lan Ngọc, Thu Phương trong vòng công diễn 4 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Ca sĩ Mỹ Linh vừa có những chia sẻ sau khi kết thúc vòng công diễn 4. Cô cho biết ban đầu không muốn chọn đội Hương ngọc lan vì bài này cô hát mỗi tuần. "Nếu tính tiền tác quyền chắc trả một đời cũng còn trả nữa", bà xã nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ.

Mỹ Linh ban đầu không muốn chọn đội "Hương ngọc lan".

Mỹ Linh ban đầu không muốn chọn đội "Hương ngọc lan".

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng không thể chọn đội Hoa nở không màuBông hoa đẹp nhất. Dù rất tiếc nhưng Mỹ Linh cho biết: "nghĩ sao mà bông hoa đẹp nhất lại còn nở không màu cao có mét rưỡi lại tròn xoe. Hoa loại này chỉ có cúc đại đoá mới ví von được thôi. Nên là thôi rất tiếc mà cũng đành!".

Sau đó, diva cảm thấy may mắn khi không lựa chọn đội của Lan Ngọc, Thu Phương vì: "Chị đẹp Lan Ngọc vừa chia sẻ trên trang cá nhân về tổng thiệt hại các chị đẹp chi ra để làm Bông hoa đẹp nhất. Ôi chị đẹp Mỹ Linh suýt ngất. Bay cả vài tháng lương chứ đùa à? Team nhà giàu không có tên chị đẹp Mỹ Linh". 

Tuy nhiên, bà xã nhạc sĩ Anh Quân cảm thấy may mắn vì không chọn vào đội Thu Phương, Lan Ngọc.

Tuy nhiên, bà xã nhạc sĩ Anh Quân cảm thấy may mắn vì không chọn vào đội Thu Phương, Lan Ngọc.

Chia sẻ hài hước của Mỹ Linh khiến nhiều khán giả thích thú. Mỹ Linh hiện đang là một trong những chị đẹp nhận được sự yêu thích của đông đảo người xem bởi sự duyên dáng, không ngừng nỗ lực luyện tập vũ đạo, thay đổi bản thân. 

Trước đó, tại vòng công diễn 4, đội Mỹ Linh trình diễn ca khúc Hương ngọc lan nhưng chỉ nhận 188 phiếu bầu từ khán giả tại trường quay. Điều này đồng nghĩa với việc một chị đẹp của đội phải ra về là Lưu Hương Giang. 

Nói về tiết mục Hương ngọc lan nhận điểm số thấp nhất, Mỹ Linh chia sẻ rằng cô quen với cảm giác này từ lâu. Nữ ca sĩ lấy ví dụ đĩa hát Tóc ngắn, Chat với Morzart của mình ban đầu không được chú ý, thậm chí bị "chửi quá trời" nhưng cuối cùng lại được mọi người nghe nhiều và trở thành xu hướng. 

Cô khuyên các bạn trẻ mới vào nghề tránh nhất là "xúc động vặt" mà hãy đi theo tiếng nói sâu thẳm bên trong mình và tin tưởng vào những người bạn đồng hành. 

"Được khen thì thích lắm nhưng mà vấn đề là ai khen. Được chê cũng đau nhưng mà vấn đề là ai chê. Mình nghĩ quan trọng nhất là phải luôn nhớ hát bài "Xin tự hiểu mình". Ta thắng không kiêu bại không nản vì sâu thẳm ta biết rõ hướng đi của đời mình nên cứ nhằm thẳng hướng mà đi thôi", Mỹ Linh bày tỏ.

Lê Chi
Bình luận
vtcnews.vn