Diva Mỹ Linh: Tôi và ông xã Anh Quân từng 'chiến tranh lạnh' suốt 6 tháng

Ca NhạcChủ Nhật, 31/12/2023 13:30:00 +07:00
(VTC News) -

Mỹ Linh vừa có những phút giây trải lòng với các đồng nghiệp trước khi bước vào quá trình tập luyện căng thẳng tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Tập 10 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng với những trải lòng chuyện tình cảm và hôn nhân. Tại nhà chung, dàn chị đẹp đã có những tâm sự khá thoải mái về chuyện tình cảm.

Khi chia sẻ về chủ đề tình yêu, Hồng Nhung tò mò cách làm hoà của vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân khi giận nhau. Đáp lại sự thắc mắc của Hồng Nhung, Mỹ Linh có câu trả lời gây chú ý khiến các chị đẹp còn lại bất ngờ. “Giận tôi thì tôi sẽ giận lại cho lần sau không dám giận nữa luôn”, giọng ca Tóc Ngắn nói.

Nữ diva tiết lộ với các chị em rằng cô và ông xã từng "chiến tranh lại" suốt 6 tháng trời. Dù ở chung nhà nhưng ca hai không nói chuyện với nhau một câu. Mỹ Linh thừa nhận biết chồng rất yêu con nên mới giận lâu đến như vậy. 

Mỹ Linh chia sẻ chuyện giận chồng với các đồng nghiệp.

Mỹ Linh chia sẻ chuyện giận chồng với các đồng nghiệp.

Trước chia sẻ của đàn chị, Phương Vy đồng ý vì bố mẹ cô cũng thường xuyên "chiến tranh lạnh" vài tháng. Nữ ca sĩ nói cô và chồng Tây không giận nhau được lâu như thế, cả hai chỉ thường xuyên cãi vã qua lại trong ngày là xong. Mỹ Linh nói quan điểm về một cuộc hôn nhân lâu dài thì không nên chịu được những thứ mình không thích. 

“Nếu muốn sống với nhau lâu thì không nên chịu được những thứ mình không thích. Phải rất rõ ràng trong câu chuyện này vì mục tiêu của mình không phải một cuộc hôn nhân giả dối mà là một cuộc hôn nhân chân thật được xây dựng bởi tình yêu. Yêu nhau phải có xung đột, mỗi người phải lùi lại một chút để hoà hợp với nhau, không ai lùi mãi cũng không ai lấn mãi”, diva nói.

Đồng tình với Mỹ Linh, Lưu Hương Giang bày tỏ bất kỳ người phụ nữ nào muốn được tôn trọng trong hôn nhân đều phải có sự nghiệp, tiếng nói.

Theo Mỹ Linh, nếu phụ nữ dành hết tình cảm cho gia đình chắc chắn người đàn ông sẽ nhìn thấy. Nếu khi người phụ nữ hết lòng nhưng người chồng vẫn không dành sự tôn trọng cho đối phương thì nên xem quan mối quan hệ hôn nhân này.

Tại nhóm khác, Huyền Baby không ngại khoe cuộc hôn nhân êm ấm và hạnh phúc của cô và ông xã thiếu gia. Cô kể: “Chồng em là người làm lành rất nhanh. Dần dần em cũng học theo tính cách đó của chồng mặc dù ngày xưa bản thân là người giận rất lâu. Ít khi hai vợ chồng xảy ra xung đột”.

Tiếp tục với chủ đề yêu bằng con tim hay lý trí, Lan Ngọc thẳng thắn chia sẻ cô dùng yêu bằng cảm xúc lẫn con tim vì cô là mẫu người phụ nữ chủ động trong cuộc sống lẫn chuyện tình cảm. Diệu Nhi đồng ý, tình yêu phải dung hoà được yếu tố lý trí và com tim.

Huyền Baby hạnh phúc khi được ông xã yêu thương.

Huyền Baby hạnh phúc khi được ông xã yêu thương.

Là đàn chị trong nhóm, Thu Phương là người có nhiều trải nghiệm trong chuyện tình cảm nhất và đưa ra những đúc kết để xây dựng nên hạnh phúc.

“Khi gặp được người mình yêu chắc chắn phải có một lý do nào đó, khi đã gắn kết thì phải làm sao đi đến được tận cùng”, Thu Phương tâm sự.

Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng thừa nhận giữa cô và bạn đời Dũng Taylor có nhiều sự khác biệt về quan điểm sống, văn hoá... nhưng cả hai đã vượt qua, thay đổi để xây dựng một tình yêu đẹp.

Mang trọng trách nhóm trưởng tại công diễn 4, Khổng Tú Quỳnh mong muốn gắn kết các thành viên trong nhóm bằng việc chia sẻ thật lòng những câu chuyện cá nhân với nhau. Vì vậy, khi được hỏi đã trải qua bao nhiêu mối tình, nữ ca sĩ thẳng thắn đưa ra con số 4 và nói bản thân thuộc tuýp người yêu sâu đậm. Thấy vậy, Đoan Trang chia sẻ cùng các chị em rằng sau 10 lần, cô mới tìm được ông xã của mình. 

Diệp Lâm Anh thừa nhận có thể tha thứ cho việc phản bội nhưng cần sự tôn trọng.

Diệp Lâm Anh thừa nhận có thể tha thứ cho việc phản bội nhưng cần sự tôn trọng.

Tiếp nối mạch cảm xúc về tình yêu và hôn nhân, Diệp Lâm Anh không lẩn tránh khi thẳng thắn chia sẻ quan điểm trước câu hỏi của Đoan Trang: “Điều gì làm em tổn thương tột cùng trong tình yêu để em chấp nhận buông tay”. 

Nữ ca sĩ trả lời: "Phản bội, em có thể tha thứ được nhiều lần. Vì khi có con, bản thân mình không suy nghĩ quá nhiều về cảm xúc cá nhân. Mình chỉ nghĩ, sau câu chuyện đấy thì con mình sẽ như thế nào”. 

Tuy nhiên, với Diệp Lâm Anh, sự tôn trọng trong hôn nhân là điều quan trọng nhất. Vì vậy đến một lúc bản thân không nhận được đủ sự tôn trọng thì cô sẽ chấp nhận buông tay.

Ngọc Thanh
Bình luận
vtcnews.vn