Kết hợp y học Cổ Phương và hiện đại trong sản phẩm Bepharin

Bệnh và thuốcThứ Hai, 16/11/2020 16:26:30 +07:00
(VTC News) -

Với kinh nghiệm 40 năm nghiên cứu và phát triển nghề thuốc Nam, Lương Y Nguyễn Công Đức và CTCP Dược phẩm NESFACO đã áp dụng những bài thuốc nam vào điều trị bệnh.

Lương y kế thừa tinh thần của Ông Tổ nghề Thuốc Nam – Danh Y Tuệ Tĩnh

Lương Y Nguyễn Công Đức nguyên là giảng viên Đại học Y Dược TP.HCM – Khoa Y Học Cổ Truyền; Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Đông Y TP.HCM. Với hàng chục năm tâm huyết với nghề, nghiên cứu về thuốc Nam, thầy Nguyễn Công Đức luôn nỗ lực tìm ra những tinh túy của thuốc Nam giúp ngăn chặn tối đa biến chứng tiểu đường, phục hồi sức khỏe của người Việt.

Kết hợp y học Cổ Phương và hiện đại trong sản phẩm Bepharin - 1

 

Theo nguyên lý về tự nhiên cây cỏ xứ nào thì phù hợp với con người xứ đó theo như tinh thần của Danh Y Tuệ Tĩnh. Ông đã đề xuất chủ động nguồn dược liệu bằng cách miệt mài, tỉ mỉ nuôi trồng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, tái sinh, cơ chế các loại cây thuốc Nam theo nhóm bệnh sử dụng theo vùng và theo mùa. Ông luôn tâm huyết để tạo ra những bài thuốc phù hợp, tự mình trực tiếp tìm nơi chiết được ra tinh chất quý nhất từ dược liệu từ đó cho ra đời từng sản phẩm hiệu quả.

Bepharin là sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần thảo dược quý hiếm

Trong bối cảnh thị trường Đông Y, thực phẩm chức năng, thuốc vốn thật giả lẫn lộn, Lương Y Nguyễn Công Đức đã hợp tác với Công ty Dược phẩm Nesfaco để cùng nghiên cứu, sản xuất theo đúng quy định được cấp phép của nhà nước.

Kết hợp y học Cổ Phương và hiện đại trong sản phẩm Bepharin - 2

 

Ông cho biết, mình đã thực nghiệm lâm sàng trên hàng nghìn bệnh nhân tại nơi mà ông công tác, do vậy mà các sản phẩm bảo vệ sức khỏe rất an toàn và hiệu quả, giúp bệnh nhân giảm thiểu và cắt liều lượng thuốc tây đang sử dụng.

Vừa qua, Lương Y Nguyễn Công Đức cùng đội ngũ chuyên gia thuộc Công ty Dược phẩm Nesfaco cho ra đời sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường – Bepharin có tác dụng hạ và ổn định đường huyết nhanh chỉ sau 15 ngày, ngăn chặn tối đa biến chứng tiểu đường.

Kết hợp y học Cổ Phương và hiện đại trong sản phẩm Bepharin - 3

 

Ông cho biết bệnh tiểu đường là căn bệnh mãn tính, người bệnh phải sử dụng thuốc suốt đời. Bệnh nhân tiểu đường dùng thuốc tây một thời gian dài sẽ có thể gây ra nhiều tác dụng phụ và nhờn thuốc dẫn đến điều trị bệnh không hiệu quả. Sản phẩm Bepharin được áp dụng bài thuốc nam quý hiếm và kết hợp với các thành phần thảo dược an toàn giúp hạn chế được tác dụng phụ của thuốc tây khi sử dụng lâu dài và không gây ra hiện tượng nhờn thuốc.

Do đó người bệnh nên thay thế sử dụng bằng thuốc nam có thành phần từ thiên nhiên, sẽ mang lại hiệu quả tối đa trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

Để người dùng sử dụng thuốc an toàn, tiện lợi, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bepharin đã được bào chế từ thảo dược quý thành những viên nang. Thành phần thảo dược thiên nhiên quý có trong Bepharin bao gồm: Hoài sơn, sinh địa, thiên hoa phấn, nhục thung dung, mạch môn, thạch hộc, ngũ vị tử, ba kích, sơn thù du…đây là những thảo dược được bộ y tế chứng nhận khả năng hỗ trợ điều trị bệnh vô cùng hiệu quả.

Như thành phần Thiên hoa phấn có tác dụng bổ phế và tư âm làm giảm triệu chứng thèm ăn và khát nước ở người mắc bệnh tiểu đường, Ngũ vị tử kích thích tuyến tụy tăng tiết insulin, bảo vệ gan,bổ thận, tăng miễn dịch cơ thể, hạ và ổn định đường huyết.

Kết hợp y học Cổ Phương và hiện đại trong sản phẩm Bepharin - 4

 

Trong bài thuốc này có nhiều vị thuốc bổ thận: Ba kích, sơn thù du, ngũ vị tử, nhục thung dung, hoài sơn,… để thận nạp phế khí, nghĩa là vừa ổn định đường huyết, vừa bổ thận, vừa giảm khát nước và các biến chứng liên quan, hay nói cách khác các vị thuốc độc đáo kết hợp với nhau giúp cho loại từ tận gốc các nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường.

Điểm mạnh của sản phẩm là không làm hạ đường huyết cấp tốc gây nguy hiểm, mà tập trung vào khôi phục chức năng lục phủ ngũ tạng, cân bằng Âm dương cơ thể, qua đó sử dụng lâu dài có thể giúp cơ thể tự cân bằng và ổn định lượng đường huyết.

Có thể nói Bepharin là sản phẩm rất an toàn và đáng tin cậy. Công ty Dược phẩm Nesfaco đã có sự đầu tư kỹ lưỡng để cho ra đời sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường chất lượng cao. Công ty Nesfaco sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt đầy đủ giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế, ISO 22000/HACCP và GMP trong quy trình sản xuất, đạt điều kiện nhiệt độ chuẩn xác tận dụng được hết những hoạt chất quý trong dược liệu.

Bên cạnh việc sử dụng công nghệ hiện đại trong dây chuyền sản xuất, Bepharin được chiết xuất từ những thảo dược quý hiếm do chính đội ngũ chuyên gia trực tiếp lựa chọn. Lương Y Nguyễn Công Đức, người phụ trách chuyên môn sản phẩm cho công ty Nesfaco cho biết “Để chủ động được nguồn dược liệu sạch, an toàn phải trực tiếp thực hiện bằng cách tự nuôi trồng, tránh hiện tượng nấm mốc, sơ chế các loại cây thuốc Nam theo nhóm bệnh sử dụng theo vùng, theo mùa. Cuối cùng là bào chế theo bài thuốc nam quý hiếm trước khi đi vào sản xuất viên nang.”

Bepharin là lựa chọn vàng cho sức khỏe người tiểu đường, không chỉ gồm nhiều loại thảo dược quý hiếm mà còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Sản phẩm Bepharin chung quy được đầu tư nghiêm túc, kĩ lưỡng để mang đến cho bệnh nhân tiểu đường sự an tâm, tin tưởng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh và giúp cho bệnh nhân giảm thiểu, cắt liều lượng thuốc tây một cách đáng kể.

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE BEPHARIN

Công ty chịu trách nhiệm phân phối độc quyền:

Công ty Cổ phần Nesfaco

Địa chỉ: Tòa nhà GIC, Lầu 1, 228B Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.Ondinhtieuduong.com

Hotline: 093.878.6025 - 1900.633.004

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nhã Phương
Bình luận
vtcnews.vn