iPhone 8 sẽ có gì đặc biệt so với các phiên bản trước đây?

Kinh tếChủ Nhật, 23/04/2017 11:28:00 +07:00

Dù chưa chính thức công bố, nhưng những thông tin rò rỉ về chiếc iPhone 8 luôn thu hút những tín đồ về công nghệ.

Trong loạt ảnh phác thảo mới đây, chiếc iPhone 8 khiến nhiều người bất ngờ khi sử dụng cảm biến vân tay ở mặt sau lưng. Cụ thể, cảm biến vân tay Touch ID được đưa ra mặt sau như ngay dưới logo táo khuyết.

Hinh anh

Cảm biến vân tay Touch ID được đưa ra mặt sau như ngay dưới logo táo khuyết. (Ảnh: Bgr).  

Ngay sau tin đồn iPhone 8 sẽ sở hữu cảm biến vân tay ở giữa mặt sau, một loạt ảnh render xuất hiện càng chứng minh rõ điều đó.

Ngoài cảm biến vân tay ở mặt sau, theo nguồn tin từ MacOtakara (Nhật Bản), iPhone 8 sẽ có màn hình OLED được bao bọc bởi vỏ thép không gỉ, phủ định các tin đồn về thiết kế không viền trước đó.

Ngoài ra, các bộ phận dự kiến được tích hợp trên phiên bản iPhone 8 gồm: chất liệu gốm trắng, thủy tinh, kim loại, màn hình OLED (phẳng hoặc linh hoạt) hoặc màn hình IPS LCD, các vật liệu khung. Sản phẩm này cũng được đồn đoán sẽ loại bỏ phím Home có tích hợp cảm ứng Touch ID, bổ sung thêm tính năng nhận dạng khuôn mặt.

Cũng theo nguồn tin từ MacOtakara, camera sau của iPhone 8 sẽ là camera kép, có thiết kế dọc máy; tính năng thực tế tăng cường (Augmented Reality – AR) cũng sẽ được tích hợp trên điện thoại.

Hiện iPhone 8 đang chuẩn bị bước sang giai đoạn DVT. Nhiều khả năng, màn hình trên máy vẫn là màn hình OLED phẳng thay vì uốn nhẹ 2 cạnh bên như các tin đồn.

Dự kiến, phiên bản iPhone 8 kỷ niệm 10 năm của “Nhà Táo” sẽ được thiết kế tại Carlifornia, lắp ráp tại Hàn Quốc và cho ra thành phẩm tại Trung Quốc.

Video: iPhone 7 phát cháy

Ngọc Vy
Chuyên đề: iPhone 8
Bình luận
vtcnews.vn