Giám đốc Sở VH-TT&DL Thanh Hóa: Bầu Đệ nhận sơ suất, rút kinh nghiệm

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 06/08/2020 19:49:10 +07:00
(VTC News) -

Giám đốc Sở VH-TT&DL Thanh Hóa Phạm Nguyên Hồng cho biết, bầu Đệ đã nhận sơ suất sau khi gửi văn bản xin dừng tham gia V-League 2020.

Trả lời VTC News chiều 6/8, ông Phạm Nguyên Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao & Du lịch Thanh Hóa cho biết, Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ đã nhận sơ suất khi gửi công văn xin dừng tham gia V-League 2020 mà không báo cáo với Sở và tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời được yêu cầu rút kinh nghiệm và thu hồi văn bản đã gửi đi.

“Tôi đã đề nghị anh Đệ rút kinh nghiệm. Đây là đội bóng của tỉnh chứ không phải là đội bóng của đơn vị tư nhân nào. Tôi cũng đã báo cáo với Chủ tịch tỉnh và Chủ tịch có chỉ đạo yêu cầu anh ấy rút văn bản đó.

Tinh thần lãnh đạo chính quyền tỉnh là luôn đồng hành cùng bóng đá cũng như thể thao Thanh Hóa nói chung, không bao giờ có ý tưởng trong chỉ đạo là bỏ đội bóng hay bỏ cuộc chơi”, ông Phạm Nguyên Hồng nói.

Giám đốc Sở VH-TT&DL Thanh Hóa: Bầu Đệ nhận sơ suất, rút kinh nghiệm - 1

Bầu Đệ nhận sơ suất sau khi gửi văn bản xin dừng tham dự V-League 2020.

Trả lời VTC News ngày 6/8, Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ cho biết văn bản ngày 5/8 CLB Thanh Hoá gửi đi là tinh thần xây dựng chứ không phải thách đố gì.

"Tức là trong lúc dịch COVID-19, đưa ra giải pháp để VFF và VPF sớm tổ chức họp các CLB. Tiếng nói của tôi cũng là tiếng nói của phần đông CLB.

Sáng nay, lãnh đạo VFF và VPF cũng đã chia sẻ với tôi. Cuối tuần này hoặc đầu tuần tới sẽ tổ chức họp. Nếu giải thi đấu tiếp phải có giải pháp, hai bên hỗ trợ lẫn nhau. Còn nếu không đá nữa thì dừng thế nào để vẫn hoàn thành nhiệm vụ theo đề nghị của các đội. Tinh thần của Thanh Hóa là vẫn thi đấu. Sau này khi có tiếng nói chung của VFF, VPF, của các CLB như thế nào thì Thanh Hóa theo như thế", ông Đệ chốt lại.

Thiện An
Chuyên đề:
Bình luận
vtcnews.vn