• Zalo

Công nghệ bảo quản các sản phẩm thịt và thủy hải sản bằng sóng điện từ

Sản phẩmThứ Năm, 20/07/2017 14:41:00 +07:00Google News

Đây là công nghệ mới giúp bảo quản thịt và các sản phẩm thủy hải sản giúp thịt tươi lâu giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và vị ngon vốn có.

Công nghệ bảo quản các sản phẩm thịt và thủy hải sản bằng sóng điện nhằm bảo quản các sản phẩm thịt cá tươi sống do Trung tâm ứng dụng tiến bộ KH&CN đã phối hợp với Ban Kinh tế - Xã hội - Hội Nông dân tỉnh Quảng Ninh giới thiệu rộng rãi tới công chúng và các doanh nghiệp.

thit4kienthuc_sgrx

 Công nghệ bảo quản các sản phẩm thịt và thủy hải sản bằng sóng điện từ giúp việc bảo quản có hiệu quả tốt hơn.

Đây là một công nghệ mới giúp cho việc bảo quản thịt và các sản phẩm thủy hải sản được tốt hơn.

Theo các nhà nghiên cứu, khi sử dụng công nghệ mới này, dưới sự tác động của sóng điện từ sản phẩm sau khi bảo quản, rã đông không bị nhớt, chảy nước mà vẫn giữ được chất lượng tươi ngon như lúc ban đầu.

Công nghệ này có thể ứng dụng dễ dàng cho việc bảo quản thịt, thực phẩm, cá đặc biệt là các sản phẩm thủy sản mà người dân đánh bắt ở những vùng biển xa bờ trên biển.

Mời quý vị xem video clip: Rô bốt tương tác giống hệt con người.

Thu Huyền
Bình luận
vtcnews.vn