Cô gái dập nát nhãn cầu khi chai nước ngọt mua qua mạng nổ tung

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 25/08/2023 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

Cô Vương đang mở túi lấy mấy chai nước giải khát vừa mua qua mạng cất vào tủ lạnh thì một chai bỗng nổ tung, khiến mắt phải của cô bị vỡ.

Vài ngày trước, khi chuẩn bị bữa trưa, cô Vương (sống ở thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) đặt mua trực tuyến các loại rau củ và 5 chai nước giải khát thông qua dịch vụ giao hàng tận nhà của một siêu thị tiện lợi.  

Thời điểm nhận hàng không phát sinh chuyện gì, nhưng khi cô Vương vừa mở túi lấy nước giải khát đựng trong chai thủy tinh để cất vào tủ lạnh thì bỗng nhiên tiếng nổ vang lên. Một chai nước giải khát vỡ tan, gây thương tích đáng sợ cho mắt phải cô Vương.

Chai nước giải khát nổ tung, bắn vào mắt phải của cô Vương khiến nhãn cầu bên phải bị vỡ, phải phẫu thuật nhiều lần.

Chai nước giải khát nổ tung, bắn vào mắt phải của cô Vương khiến nhãn cầu bên phải bị vỡ, phải phẫu thuật nhiều lần.

Cố nén đau đớn và kinh hoàng, cô Vương gọi taxi đến bệnh viện và các bác sỹ lập tức phẫu thuật cho cô suốt 5 tiếng đồng hồ sau đó.

Giấy chẩn đoán của bênh viện cho thấy mắt phải của cô Vương bị vỡ, phải phẫu thuật nhiều lần để khôi phục. Sau ca mổ cực kỳ phức tạp này, cô đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng, chảy máu và nhiều vấn đề khác.

Sau đó, cô Vương phản ánh với cảnh sát. Đại diện công ty sản xuất nước giải khát đã phản hồi bằng việc liên hệ với cô Vương và khẳng định sẽ chia sẻ rủi ro này. Công ty cam kết sẽ tiếp tục liên lạc và phối hợp với cô Vương để xác minh tình hình cụ thể.

Về nguyên nhân chai nước bất ngờ nổ tung, đại diện công ty này cho biết: "Trong quá trình vận chuyển, mua bán, có nhiều điều không rõ ràng. Sự cố trên có thể liên quan đến tác động của sự thay đổi nhiệt độ đối với chai thủy tinh".

Công ty cũng nhấn mạnh rằng nếu xác nhận tai nạn xảy ra do sản phẩm bị lỗi, họ sẽ chính thức lên tiếng xin lỗi và bồi thường.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtcnews.vn