Lên Sa Pa săn tuyết thì nhớ ăn 4 món này, lỡ không có tuyết thì vẫn được ăn ngon 0
Tuyết không phải ngày nào cũng rơi nhưng đồ ăn ngon ở Sa Pa thì chắc chắn ngày nào cũng bán, còn chờ gì mà không đi "săn thực" thay vì săn tuyết?
Tuyết không phải ngày nào cũng rơi nhưng đồ ăn ngon ở Sa Pa thì chắc chắn ngày nào cũng bán, còn chờ gì mà không đi "săn thực" thay vì săn tuyết?
Dù đã xuất hiện từ lâu, nhưng không phải tín đồ du lịch nào cũng biết về những cánh rừng siêu thơ mộng này.
Ẩm thực Hà Nội vốn đã nổi tiếng vì sự tinh tế và đa dạng, những món ăn mùa đông lại càng khiến người ta "xiêu lòng".
Nếu đã ngán ngẩm với việc đón năm mới trong thành phố chật chội, tại sao không thử vài ngày “bỏ phố về rừng” để tận hưởng kỳ nghỉ?
Những ai chưa từng thử món ăn này đều e ngại và nhăn mặt vì nghĩ rằng mình đang "gặm" cái mặt trống.
Thoạt nhìn, nhiều người có thể không tin những khung cảnh thần tiên này có thật.
Độ giòn tươi, ngọt thịt của những con ốc đồng quê đã được người Sài Gòn chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.
Ánh đèn nơi đây vàng rực, tỏa sáng cả một góc trời, như tô điểm cho trời đêm Đà Lạt thêm thơ mộng, trữ tình hơn.
Món này không dành cho những người ăn vội mà phải ngồi nhâm nhi, tách ra từng chiếc vỏ để cảm nhận hết hương vị ngọt ngào bên trong.
Nếu được check-in với một trong những cây thông dưới đây, bạn sẽ chọn địa điểm nào?
Gọi là món ăn nhưng đây thực chất là một loại mắm nổi tiếng của các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Hà Tĩnh, Quảng Trị.
Đá Chữ Thập Đồng Nai tuy chẳng phải một thắng cảnh lớn hay quá nổi tiếng. Tuy nhiên, nơi này thực sự tuyệt vời cho những chuyến đi phượt, cắm trại dịp cuối tuần.
Món cháo sử dụng những nguyên liệu vô cùng quen thuộc, bình dân nhưng lại mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Khu vực đồi hoa cải nở trắng xóa rộng 17ha, cách trung tâm thị trấn Mộc Châu gần 30 km mới được những bạn trẻ địa phương khám phá.
Liệu bạn có dám thử ăn món này khi những chú cá tươi vẫn còn sống và nhảy tanh tách liên tục?
Làng Zao Kitsune là một địa điểm du lịch thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến Nhật Bản, đặc biệt là đối với những bạn yêu động vật.
Cuối năm, tiệc tùng liên hoan nhiều khiến chúng ta dễ bị ngán. Đó là lúc nên nhớ đến món diếp cuốn bỗng nổi tiếng của đất thủ đô.
Tham quan làng gốm Thanh Hà là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai ưa thích hoạt động thực tế hay muốn tránh xa những khu phố đông đúc khi đến Hội An.
Từ những món trên bàn nhậu hay ăn kèm cơm trắng, lòng heo vẫn "tỏa sáng" nhờ hương vị đậm đà, béo ngậy.
Mỗi một thời điểm trong ngày, đầm Ô Loan lại đem đến một cảm giác khác nhau. Song, thời khắc bình minh và hoàng hôn là lúc mà nơi đây khiến người ta ngẩn ngơ nhất.
Nhiều người chắc hẳn sẽ bất ngờ khi biết trong danh sách này còn có cả món kem và sữa chua vô cùng quen thuộc.
Những bức ảnh được chụp trải dài khắp các quốc gia trên thế giới như đưa người xem thực hiện một chuyến du lịch vòng quanh Trái đất trong 1 phút.
Với mức giá không hề rẻ cho một món ăn bình dân, thực khách sẽ được chiêu đãi những nguyên liệu như thế nào?
Từ tháng 11, dân du lịch khắp nơi đã đổ về đỉnh Hyangjeokbong có độ cao hơn 1.600 m, đỉnh cao nhất của núi Deogyusan để chiêm ngưỡng khung cảnh thần tiên.
Tuy dáng vẻ đen bóng của cà niễng làm nhiều người e ngại nhưng đối với ẩm thực Ninh Bình, đây là một đặc sản thơm ngon hấp dẫn.
Một mùa Giáng sinh an lành lại về, không cần vi vu các nước phương Tây, chỉ cần ghé 5 thành phố này ở Việt Nam là bạn đã được tận hưởng không khí Noel đúng nghĩa.
Do nước bên trong hồ chứa hàm lượng muối rất cao nên có độ nổi rất tốt, khi bơi ở đây mọi người không cần làm gì cũng có thể dễ dàng nổi trên mặt nước.
Dễ ăn, hợp vị lại còn bình dân, bạn sẽ chẳng cần phải đắn đo nhiều với danh sách các món bánh lót dạ dưới 20.000 đồng này đây.
Nhìn bề ngoài xù xì xấu xí vậy thôi nhưng củ này luộc lên thì cái vị béo bùi, ngọt thơm của nó sẽ khiến bạn ăn mãi không ngán.
Địa điểm này từng lọt vào top 21 di sản nổi bật và vĩ đại nhất thế giới do một kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ bầu chọn vào năm 2015.