Qua kiểm tra tại nhà hàng Andre's ở Lasvegas, cơ quan chức năng ghi nhận mùi lạ khi vào khu vực bếp của nhà hàng này. Đó chỉ là một trong những vấn đề được ghi trong báo cáo dài về nhà hàng đã từng được vinh danh và trao giải thưởng tại Lasvegas. Theo cơ quan chức năng, nhà hàng vi phạm nhiều lỗi và mức đảm bảo vệ sinh chỉ ở mức C.
Thanh tra y tế nhân thấy, nơi chế biến thực phẩm không đảm bảo các quy định của cơ quan chức năng. Trong khu nhà bếp, nhiều phần thức ăn còn lại như cua, đuôi bò, thịt cừu được vứt trong thùng rác.
Video Clip đăng tải những hình ảnh bẩn thỉu của căn bếp nhà hàng |
Khoai tây chiên và tỏi tây ngâm trong dầu ở nhiệt độ không an toàn. Thậm chí, vịt quay được đặt trong nhiệt độ phòng 3 ngày, gan ngỗng và nhiều thực phẩm khác đã quá hạn sử dụng.
Một loại nguyên liệu hương thơm được chiết xuất từ cây họ trám có mặt giữa các hộp đồ ăn khô. Đồ uống cá nhân được tìm thấy giữa đồ ăn phục vụ khách.
Tủ làm đá chật chội, hình ảnh video cho thấy kim đồng hồ để khởi động tủ đá bị hỏng. Thanh tra viên còn tìm thấy thớt được sơn màu và những miếng gỗ vỡ vụn. Ngoài ra, nhà hàng cũng không thực hiện đúng cách bảo quản nước sốt cà chua, hành tây, cà rốt và atiso.
Giám đốc điều hành nhà hàng Andre's – ông Joseph Marsco cho hay, nhà hàng đã làm việc với cơ quan y tế quận Nam Nevada để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng và nỗ lực hơn nữa với chính sách về an toàn mà công ty đưa ra. Andre's đã liên tục duy trì các tiêu chuẩn cao nhất đối với chất lượng dịch vụ kể từ khi mở cửa hồi năm 1997.
Nam Phương (theo SF)
Bình luận