Án tử hình cho người bố ruột và bồ trẻ hãm hại hai con nhỏ

Gia đìnhThứ Ba, 28/12/2021 16:45:32 +07:00
(VTC News) -

Cấu kết với nhau đẩy ngã hai con từ tầng 15 xuống, bố ruột và người tình trẻ tuổi nhận án tử hình.

Hôm nay (28/12/2021) kết quả án sơ thẩm của toà án nhân dân thành phố Trùng Khánh về vụ việc bố ruột và bồ trẻ hãm hại hai con nhỏ đã leo lên top trên mạng xã hội weibo (mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc).

Cụ thể, toà án Trùng Khánh đã ra phán quyết, ban hành bản án tử hình cho hai bị cáo là Trương Ba và Diệp Thành Trần vì tội cố ý giết người.Theo bản án của toà, bị cáo Trương Ba và Diệp Thành Trần đã cấu kết với nhau đẩy ngã hai con (1 trai, 1 gái) của Trương Ba từ tầng 15 chung cư xuống, sau đó tạo hiện trường giả là hai bé không may bị ngã.

Án tử hình cho người bố ruột và bồ trẻ hãm hại hai con nhỏ - 1

Diệp Thành Trần và Trương Ba.

Trương Ba - bố ruột của hai nạn nhân đã thiết kế ra âm mưu hãm hại hai bé. Khi đón con gái về nhà, hắn đã lên kế hoạch sát hại cả con trai và gái của mình.

Diệp Thành Trần là nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai đứa trẻ. Người phụ nữ này muốn độc chiếm Trương Ba, dù hai con riêng của Trương Ba không hề ác cảm với Diệp Thành Trần nhưng cô ả luôn nhắc đến vấn đề con riêng con chung và một mực khẳng định, bản thân và gia đình mình không thể chấp nhận được việc Trương Ba có con. Nếu như Trương Ba không chịu dứt khoát dứt bỏ trách nhiệm, tình cảm của hai người sẽ không có tương lai.​

Án tử hình cho người bố ruột và bồ trẻ hãm hại hai con nhỏ - 2

Bé trai và bé gái bị bố ruột và bồ trẻ đẩy ngã, rơi từ tầng 15 chung cư xuống.

Trương Ba liên tục bị thúc giục sát hại hai con ruột của mình, khi Trương Ba do dự thì Diệp Thành Trần liên tục dùng những lời lẽ tiêu cực để ép Trương Ba ra tay.

Theo toà án, tội ác của hai bị cáo là sự táng tận lương tâm, động cơ phạm tội quá đê hèn, thủ đoạn vô cùng dã man, cần trừng trị nghiêm để răn đe.

Tùy Ý(Sina)
Bình luận
vtcnews.vn