Theo chị Trần Thị Phương, công nhân của Công ty TNHH Một thành viên JY Vina (địa chỉ xã Mỹ Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre), sau khi ăn cơm trưa được khoảng 1 tiếng, số công nhân ăn thức chay đều cảm thấy chóng mặt và buồn nôn.
Thực đơn dành cho công nhân ăn chay trưa nay gồm cơm, nấm đông chi và đậu hủ.
Bác sĩ Nguyễn Khắc Trí, Phó Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, tỉnh Bến Tre cho biết, đã có 86 công nhân được đưa vào bệnh viện chiều nay, số công nhân này đều có triệu chứng buồn nôn và huyết áp cao.
Tuy nhiên không có trường hợp nghiêm trọng và sau khi tiếp nhận điều trị.
Đến 16h đã có gần 60 người cho xuất viện, số còn lại tiếp tục theo dõi. Bước đầu nghi do ngộ độc thực phẩm
Bình luận