Vợ Công Lý: 'Dù nghèo cũng không lạm dụng sự yêu quý của mọi người'

Sao ViệtThứ Tư, 04/10/2023 08:33:52 +07:00
(VTC News) -

Bà xã của NSND Công Lý cho biết, vì quý anh nên nhiều người cung cấp dịch vụ không thu tiền, tuy nhiên hai vợ chồng có chung quan điểm dù nghèo cũng không lạm dụng.

Sau khi NSND Công Lý ngã bệnh, Ngọc Hà - bà xã của anh - thường xuyên chia sẻ những câu chuyện về hành trình chữa trị, phục hồi sức khỏe của chồng. Trong bài đăng mới nhất, Ngọc Hà cho biết vợ chồng cô thường nhận được sự động viên và tình cảm yêu mến của người hâm mộ.

"Điều khiển truyền hình cab bị hỏng, mình phải gọi tổng đài vì giờ mà không xem được kênh trên TV ưng ý chắc anh Lý trầm cảm mất. Tối đến anh Lý rất nghiện xem TV, đặc biệt là xem tất cả các bộ phim của VFC. 7 giờ tối cũng đã quá giờ làm nhưng tổng đài và kỹ thuật vẫn cố gắng qua hỗ trợ nhà của anh Công Lý!

Thú thật, mấy cái nho nhỏ này, ai yêu mến anh Lý đều đến hỗ trợ không lấy tiền. Nhưng mình và anh Lý đều có quan điểm, họ đều là những người lao động vất vả, dù mình nghèo thì cũng tuyệt đối không bao giờ được lạm dụng sự yêu mến của mọi người, thậm chí còn trả nhiều hơn so với mức giá".

Người vợ trẻ của Công Lý tâm sự, họ chỉ xin nhận tấm lòng yêu mến của mọi người, còn bản thân hỗ trợ ai được cái gì thì đều cố gắng san sẻ, bởi "khi trao đi yêu thương, ta sẽ nhận được yêu thương".

Vợ chồng NSND Công Lý.

Vợ chồng NSND Công Lý.

Những gì bản thân và gia đình trải qua khiến Ngọc Hà Lê rút ra một điều: "Khi ốm đau, bệnh tật, hết tiền, ta sẽ hiểu ai sẽ là người đồng hành, tiếp thêm sức mạnh cho mình bước tiếp! Việc anh Lý ốm cũng thế! Căn bệnh này cần thời gian, thậm chí thời gian sẽ rất lâu, kéo dài vài năm để phục hồi.

Đến giờ cũng 2 năm, nhưng may mắn anh Lý được nhiều người yêu mến. Dù chỉ một lời động viên, hỏi thăm hay chỉ ghé qua uống cốc nước cũng thấy vui. Điều đó tiếp thêm sức mạnh cho mình và anh Lý rất nhiều".

NSND Công Lý đang trên đà hồi phục sức khỏe.

NSND Công Lý đang trên đà hồi phục sức khỏe.

Chia sẻ của Ngọc Hà Lê nhận được sự đồng cảm của khán giả. Nhiều người bình luận chúc sức khỏe NSND Công Lý và động viên hai vợ chồng vững bước trên hành trình phục hồi của nam nghệ sỹ.

Thời gian gần đây, sức khỏe của NSND Công Lý tốt hơn trước. Anh tham gia vài vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình của VFC để đáp lại tình cảm và sự quan tâm của khán giả dành cho mình.

An Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn