Vợ chồng Tuấn Hưng sang thăm, NSND Công Lý xúc động nói: Bao năm vẫn yêu thương

Sao ViệtThứ Tư, 27/09/2023 17:38:34 +07:00
(VTC News) -

NSND Công Lý và ca sĩ Tuấn Hưng có mối quan hệ thân thiết nhiều năm.

NSND Công Lý vừa chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng. Vợ chồng nam ca sĩ đến thăm hỏi tình hình sức khoẻ của đàn anh.

NSND Công Lý xúc động viết: "Cảm ơn vợ chồng em trai đã đến thăm anh, Tuấn Hưng! Bao năm vẫn yêu thương".

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng đến thăm NSND Công Lý.

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng đến thăm NSND Công Lý.

Bài viết thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Dưới bài viết của Công Lý, Tuấn Hưng dí dỏm bình luận: "Đẩu trải qua bao nhiêu là Lôi, rồi mới thấy Lôi này tươi và ấm áp đúng không? Đẩu giữ sức khoẻ đi, Lôi nhà cách có cây cầu thôi, nhớ Lôi thì ới nhé. Lôi sang diễn tiểu phẩm hài cho Đẩu xem đỡ nhàn". 

Được biết, ngoài đời NSND Công Lý và ca sĩ Tuấn Hưng có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay. Tuấn Hưng từng góp mặt trong chương trình Táo quân với vai diễn Thiên Lôi còn NSND Công Lý đã quen thuộc với khán giả qua vai diễn Bắc Đẩu. Vì vậy màn tương tác của hai nghệ sĩ trên mạng xã hội khiến khán giả thích thú. 

NSND Công Lý đổ bệnh vào tháng 7/2021 và phải nằm viện nhiều tháng. Sau khi xuất viện, anh vẫn điều trị theo phác đồ của bác sỹ, tập vật lý trị liệu. Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và vợ thường sang Nhật Bản để chữa bệnh. Hiện tại, sức khỏe của NSND Công Lý đã ổn định.

NSND Công Lý trở lại màn ảnh với vai diễn trong bộ phim "Gia đình mình vui bất thình lình" khiến khán giả xúc động.

NSND Công Lý trở lại màn ảnh với vai diễn trong bộ phim "Gia đình mình vui bất thình lình" khiến khán giả xúc động.

Trong thời gian hồi phục sức khỏe sau đột quỵ, NSND Công Lý thỉnh thoảng vẫn tham gia đóng phim, giao lưu với anh chị em trong Nhà hát. Gần đây, nam nghệ sĩ trở lại màn ảnh với vai bố của Phương (Kiều Anh) trong bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng NSND Công Lý nỗ lực hết mình vì vai diễn, khắc hoạ hình ảnh ông bố yêu thương con gái phải chịu tủi khổ vì nhà chồng.

Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý cho biết dẫu chỉ một vai bé nhưng nam nghệ sĩ rất vui khi được trở lại làm nghề dẫu cũng có chút ngậm ngùi. Vợ Công Lý viết: "Biết anh vui vì được đi làm vào thời điểm này nhưng tận sâu trong lòng, anh Lý cũng vô cùng đau đớn vì không thể bung xoã được như trước kia. Nhưng còn được làm việc, còn được cống hiến, còn được gặp những người trong nghề cũng giúp anh bớt cô đơn". 

Lê Chi
Bình luận
vtcnews.vn