Vĩnh Long: Nhóm nữ sinh lớp 6 đánh bạn trên bục giảng vì 20.000 đồng

Tin tức - Sự kiệnThứ Sáu, 24/03/2023 16:23:49 +07:00

Chiều 24/3, Hội đồng kỷ luật Trường THCS Xuân Hiệp (huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) đã mời phụ huynh các học sinh liên quan vụ việc đánh nhau để làm việc.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nhóm nữ sinh khác đánh tới tấp bằng tay, chân và mũ bảo hiểm ngay trên bục giảng của lớp học. Mặc dù, nữ sinh bị đánh khóc lóc, chắp tay xin tha nhưng vẫn bị bạn đánh tới tấp.

Theo báo cáo của Trường THCS Xuân Hiệp, vụ việc xảy ra vào giờ ra chơi ngày 7/3 tại lớp 6/5. Nguyên nhân, do nữ sinh L.Đ.B.N. mượn 20.000 đồng của Đ.T.T.V. Sau đó, V. nói với một số bạn trong lớp là N. mượn tiền của mình. Cho rằng bị V. nói xấu nên N. cùng 3 nữ sinh chung lớp đã đánh V. Trong đó, N. là người trực tiếp dùng mũ bảo hiểm đánh V. và đăng clip lên mạng xã hội.

Vĩnh Long: Nhóm nữ sinh lớp 6 đánh bạn trên bục giảng vì 20.000 đồng - 1

Nữ sinh V. bị đánh hội đồng ngay trên bục giảng.

Sau khi xem xét, Hội đồng kỷ luật trường quyết định kỷ luật nữ sinh N. bằng hình thức hạ hạnh kiểm xuống mức Trung bình và chuyển lớp khác. Riêng, các nữ sinh tham gia đánh bạn và quay clip bị hạ một bậc hạnh kiểm học kỳ 2 và không xét thi đua trong năm học này.

Theo Hiệu trưởng Trường THCS Xuân Hiệp, mức kỷ luật trên nhằm răn đe các nữ sinh và những học sinh khác trong toàn trường. Qua đó, nhà trường cũng kiểm điểm trách nhiệm Hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm lớp trong công tác quản lý học sinh. Hiện, em V. đã ổn định và đi học lại bình thường.

Trước đó, tại Vĩnh Long xuất hiện vụ bạo lực học đường, các nữ sinh Trường THCS - THPT tại huyện Tam Bình đánh hội đồng bạn học ngay giữa đường rồi quay clip tung lên mạng.

(Nguồn: tienphong.vn)
Bình luận
vtcnews.vn