Vietnam Airlines và Tập đoàn SDC của Singapore hợp tác kích cầu du lịch

Du LịchThứ Ba, 16/01/2024 21:00:00 +07:00
(VTC News) -

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Sentosa Development Corporation (SDC) của Singapore ký kết bản ghi nhớ hợp tác trong giai đoạn 2024- 2025.

Ông Đặng Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết, đơn vị hiện đang khai thác gần 100 đường bay tới 22 điểm đến nội địa và 29 điểm đến quốc tế, trong đó Singapore là điểm đến đặc biệt quan trọng của hãng tại khu vực Đông Nam Á.

Vietnam Airlines đang khai thác đường bay thẳng đến Singapore từ TP.HCM và Hà Nội với 28 chuyến bay mỗi tuần mang chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Trong nhiều năm, Việt Nam được đánh giá là một trong mười thị trường trọng điểm của Singapore về nguồn khách du lịch.

Do vậy, việc hợp tác được kỳ vọng mang đến những lợi ích vượt trội cho du khách, cũng như góp phần thúc đẩy phát triển du lịch giữa Việt Nam và Singapore.

Ông Đặng Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines phát biểu tại sự kiện.

Ông Đặng Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines phát biểu tại sự kiện.

Theo chương trình ký kết, Vietnam Airlines và SDC sẽ cùng nhau xây dựng các sản phẩm du lịch, các chương trình khuyến mãi để quảng bá Sentosa như một điểm đến hàng đầu và thu hút hành khách bay trên Vietnam Airlines ghé thăm, vui chơi tại đảo Sentosa.

Vietnam Airlines và Sentosa Development Corporation (SDC) ký kết Bản ghi nhớ hợp tác.

Vietnam Airlines và Sentosa Development Corporation (SDC) ký kết Bản ghi nhớ hợp tác.

Theo đó, tất cả các khách hàng của Vietnam Airlines khi bay tới Singapore sẽ được miễn phí vào đảo Sentosa và lựa chọn vé tham quan miễn phí một trong số các điểm tham quan nổi tiếng như nhạc nước Wings of Time hoặc Cáp treo Singapore.

Từ nay đến hết 31/3, khi hành khách xuất trình thẻ lên máy bay của Vietnam Aiirlines trên hành trình từ Việt Nam đến Singapore tại quầy vé của Setosa còn được giảm 20% khi mua vé Sentosa Fun Discover Pass.

Ngoài ra, từ nay đến hết 31/3, Vietnam Airlines còn triển khai chương trình mua sớm giá tốt cho hành khách mua vé khứ hồi hạng thương gia trước từ 7 ngày kể từ ngày khởi hành với mức giá ưu đãi đã bao gồm thuế, phí chỉ từ 11.499.000 đồng cho hành trình từ TP.HCM – Singapore và chỉ từ 15.299.000 đồng cho hành trình từ Hà Nội - Singapore.

Đảo Sentosa, một điểm du lịch hấp dẫn tại Singapore.

Đảo Sentosa, một điểm du lịch hấp dẫn tại Singapore.

“Việc hợp tác sẽ phát huy thế mạnh giữa Vietnam Airlines và Sentosa, qua đó không chỉ mang lại lợi ích vượt trội cho hành khách du lịch Việt Nam và Singapore, mà còn phát huy vai trò của hãng hàng không quốc gia, góp phần thúc đẩy giao lưu kinh tế, thương mại và văn hoá giữa hai nước”, ông Đặng Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết.

Trong khi đó, ông Chin Sak Hin, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính của Sentosa cho biết, Sentosa là hòn đảo nghỉ dưỡng cao cấp của Singapore, đồng thời là một trong những điểm du lịch giải trí hàng đầu châu Á.

Ông Chin Sak Hin, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài Chính SDC phát biểu tại sự kiện.

Ông Chin Sak Hin, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài Chính SDC phát biểu tại sự kiện.

Với diện tích 500 ha, Sentosa mang đến trải nghiệm đặc biệt với nhiều điểm tham quan theo chủ đề, rừng mưa nhiệt đới, bãi biển cát vàng, resort, spa, sân golf, bến du thuyền nước sâu và các khu dân cư sang trọng.

Việc hợp tác giữa Vietnam Airlines và Sentosa là rất tích cực nhằm quảng bá Sentosa và Singapore đến với du khách Việt”, ông Chin Sak Hin nói.

PHẠM DUY
Bình luận
vtcnews.vn