Vẻ đẹp ngây thơ và hoang dại giúp chàng trai Tây Tạng nổi tiếng sau một đêm

Chuyện bốn phươngChủ Nhật, 15/11/2020 07:52:33 +07:00
(VTC News) -

Anh chàng 20 tuổi có gương mặt vừa ngây thơ vừa hoang dại bỗng chốc được cư dân mạng điên cuồng tìm kiếm và vụt trở thành ngôi sao trên mạng xã hội.

Chỉ một đêm sau khi xuất hiện trong đoạn clip dài 7 giây do một nhiếp ảnh gia vô tình quay được và chia sẻ, chàng trai 20 tuổi người dân tộc Khampa ở Tây Tạng bỗng nổi tiếng khắp mạng xã hội Trung Quốc.

Vẻ đẹp ngây thơ và hoang dại giúp chàng trai Tây Tạng nổi tiếng sau một đêm  - 1

 Trát Tây Đinh Chân bỗng nổi tiếng trên mạng xã hội sau một đêm nhờ bức ảnh này.

Cái tên Trát Tây Đinh Chân được cư dân mạng tìm kiếm và những hình ảnh, bài viết liên quan tới chàng trai này tăng tương tác cực mạnh.

Trong một livestream bằng tài khoản của nhiếp ảnh gia, người chụp ảnh cho Đinh Chân, chàng trai Tây Tạng thổ lộ: “Em năm nay 20 tuổi, không còn đi học nữa. Tiếng phổ thông không được tốt lắm. Ước mơ hiện tại của em là giành giải nhất môn đua ngựa”.

Vẻ đẹp ngây thơ và hoang dại giúp chàng trai Tây Tạng nổi tiếng sau một đêm  - 2

Vẻ đẹp ngây thơ và hoang dại của Đinh Chân được nhiều người yêu thích.

Ngay sau khi nổi tiếng bất ngờ trên mạng xã hội, Đinh Chân nhận được nhiều lời mời từ các công ty marketing và các chương trình tạp kỹ của Trung Quốc.

Vẻ đẹp nửa ngây thơ, nửa hoang dại của Đinh Chân khiến cư dân mạng phát sốt và vài ngày nay, từ khóa "Những tấm ảnh cũ của Đinh Chân" đang nằm trên No.4 hot search với hơn hàng trăm nghìn lượt like.

Vẻ đẹp ngây thơ và hoang dại giúp chàng trai Tây Tạng nổi tiếng sau một đêm  - 3

Đinh Chân không mong muốn trở thành người nổi tiếng.

Và khi lùng được những bức ảnh quá khứ của Đinh Chân, thấy cảnh cậu giơ ngón tay giữa, nhiều người tỏ ra thất vọng vì anh chàng này không ngây thơ như họ tưởng.

Những phản ứng của cư dân mạng với chàng trai Tây Tạng gây ra cuộc bình luận sôi nổi trên mạng.

Vẻ đẹp ngây thơ và hoang dại giúp chàng trai Tây Tạng nổi tiếng sau một đêm  - 4

Anh chỉ có mơ ước giành giải nhấ môn đua ngựa.

Cậu thanh niên này hợp sống trên thảo nguyên hơn”, “Hãy để người ta sống yên ổn đi”, “Đừng phá hỏng sự vô tư của cậu ấy”, “Lại định biến người ta thành món hàng hay sao?”... là các ý kiến bình luận phổ biến.

Diệu Anh (Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn