Văn Hậu chia tay SC Heerenveen: Tan tành 'đẳng cấp' tự phong

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 10/07/2020 16:56:32 +07:00
(VTC News) -

Nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi Văn Hậu phải chia tay SC Heerenveen, trở về Việt Nam khoác áo Hà Nội FC ở giai đoạn 2 của V-League 2020.

Chiều 10/7, Hà Nội FC thông báo sẽ đưa Văn Hậu trở về sau khi không đạt được tiếng nói chung với Heerenveen trong việc gia hạn hợp đồng.

Văn Hậu chia tay SC Heerenveen: Tan tành 'đẳng cấp' tự phong - 1

Thông báo Văn Hậu trở về khoác áo Hà Nội trên fanpage của CLB.

Bình luận về thông tin này, rất nhiều người hâm mộ cảm thấy buồn và tiếc khi Văn Hậu không thể ở lại Hà Lan tìm kiếm cơ hội ra sân.

Tài khoảng Lượng Cao đặt dấu hỏi: "Phải chăng 2 cái từ "đẳng cấp" là do tự chúng ta tô vẽ lên cho Văn Hậu"?

Chia sẻ với bình luận này, tài khoản Hồng Mai Nguyên viết: "Đúng là bóng đá Việt Nam đang tiến bộ so với trước, nhưng mình tiến bộ thì người ta cũng tiến bộ, huống chi người ta đã hơn mình sẵn. Vì thế mình có tốt hơn chính bản thân thì không đồng nghĩa mình đã hơn người ta như nhiều".

“Nửa vui nửa buồn. Nhưng vui nhiều hơn vì Hậu về Hà Nội sẽ đỡ thêm phần nào nỗi lo nhân lực vì chấn thương. Hy vọng giai đoạn 2 đội thi đấu tốt hơn chứ bây giờ như đá cầm hơi từng trận”, tài khoản Nguyễn Ngọc Anh bình luận.

“Nửa vui nửa không vui. Không vui vì Văn Hậu không thể hiện được nhiều khi sang trời Âu. Vui vì Hậu về Hà Nội sẽ có nhiều sự lựa chọn trong bối cảnh khủng hoảng hàng hậu vệ như hiện nay”, tài khoản Quyết Nguyễn chia sẻ.

“Dù hơi tiếc, nhưng trở về để tiếp tục trưởng thành và phát triển hơn, được cọ xát và thi đấu nhiều hơn cũng tốt em nhé. Cứ nỗ lực và cống hiến, chắc chắn em sẽ thành công dù thi đấu ở đâu”, tài khoản Heo Chippi viết.

Tài khoản Lê Trung Ninh cùng quan điểm: "Văn Hậu còn trẻ, tương lai còn dài. Nếu tiếp tục cố gắng phát triển cao về chuyền môn, Văn Hậu sẽ lại có cơ hội sang châu Âu". Tài khoản này cũng khuyên Văn Hậu hãy lấy Ali Adnan của Iraq làm tấm gương.

Tài khoản Minh Cầm thì bày tỏ: “Vẫn thích Văn Hậu ra nước ngoài thi đấu chứ không phải V-League. Tuy nhiên, nên sang Hàn Quốc hoặc Nhật Bản thì hợp lý hơn. Một cầu thủ đạt mọi yếu tố để phát triển mà lại chỉ dừng lại ở trong nước thì phí quá”.

Thiện An
Bình luận
vtcnews.vn