Thị trường chuyển nhượng mở cửa, tương lai Đoàn Văn Hậu là dấu hỏi lớn

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 02/07/2020 10:38:00 +07:00
(VTC News) -

Thị trường chuyển nhượng châu Âu đã mở cửa từ 0h ngày 1/7 và SC Heerenveen đã có những động thái đầu tiên.

0h00 ngày 1/7, thị trường chuyển nhượng quốc tế mở cửa trở lại. Những cầu thủ có hợp đồng hết hạn sẽ trở thành cầu thủ tự do.

Cũng bởi vậy, Fean Online (báo thân SC Heerenveen) của Hà Lan viết: “Chỉ có một dấu hỏi phía sau Đoàn Văn Hậu. Hợp đồng của “lính đánh thuê” đến từ Hà Nội FC đã kết thúc vào thứ Ba (30/6), nhưng SC Heerenveen vẫn đang đàm phán với Hà Nội FC và các nhà tài trợ tại Việt Nam về việc ở lại Friesland lâu hơn”.

Thị trường chuyển nhượng mở cửa, tương lai Đoàn Văn Hậu là dấu hỏi lớn - 1

Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra (trái) và HLV trưởng Johnny Jansen của Heerenveen.

SC Heerenveen sẽ có kỳ nghỉ hơn hai tuần trước khi trở lại tập luyện, chuẩn bị cho mùa giải mới. Sau khi chia tay 7 cầu thủ hết hạn hợp đồng, đội bóng của Hà Lan hiện có 18 cầu thủ, bao gồm cả các cầu thủ trẻ mới được đôn lên.

Theo Fean Online, Jaimy Kroesen, 17 tuổi, là thủ môn duy nhất của SC Heerenveen ở thời điểm hiện tại. Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra đang bận rộn để có được thủ môn thứ hai và thứ ba trước thứ Bảy, ngày 18/7.

Ngoài ra, vị giám đốc kỹ thuật của SC Heerenveen còn đang tích cực tìm kiếm một hậu vệ trái, một tiền đạo và một tiền vệ tấn công.

Các tài năng như Timo Zaal, Yoram Boerhout và Rein Smit là những người sẽ được bổ sung và sẽ có nhiều thời gian để chứng tỏ bản thân vào tháng Bảy và tháng Tám này.

Emil Frederiksen, cầu thủ được SC Heerenveen cho CLB SønderjyskE của Đan Mạch mượn có thể trở về, bất chấp lời đề nghị mua đứt từ SønderjyskE.

Video Văn Hậu trả lời phỏng vấn khi tập huấn ở Tây Ban Nha

Hà Thành
Bình luận
vtcnews.vn