Tử vi ngày 23/6 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có nhiều 'vệ tinh' để ý

Giới trẻThứ Ba, 23/06/2020 06:58:00 +07:00
(VTC News) -

Về tình cảm, cung Bảo Bình hôm nay sẽ có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi trả lời họ nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của bạn diễn ra tương đối ổn định, đúng theo kế hoạch đã định. Bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, những người độc thân nên kiên trì theo đuổi người trong lòng của mình. Về sức khoẻ, chú ý uống thật nhiều nước và cố gắng hạn chế ra đường nếu công việc không thật sự yêu cầu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn có thể gặp một vài rắc rối nho nhỏ trong công việc, vì vậy bạn cần cẩn thận hơn trong mọi việc, tránh mắc phải sai lầm. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh, bạn nên tính toán, nghiên cứu thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Vận trình tình cảm suy giảm, cuộc sống hôn nhân không được như mong đợi, các cặp vợ chồng dễ xảy ra lục đục. Sức khoẻ ổn định. 

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc  diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ trong ngày hôm nay. Vận trình tài chính tương đối ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu, tránh tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, những người độc thân kỳ vọng cao ở người mình yêu, vì vậy mà bạn khó thoát kiếp một mình. Về sức khoẻ, hãy quan tâm đến thể trạng của mình nhiều hơn trong những ngày thời tiết khắc nghiệt như thế này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn nên sắp xếp lại công việc, nên cân nhắc việc gì làm trước việc gì làm sau. Về tài chính, mặc dù tốn một khoản kha khá cho việc giao tiếp xã hội tuy nhiên việc này lại có thể mang về cho bạn nhiều cơ hội để kiếm tiền. Về tình cảm, vận đào hoa sắp tới, vì vậy bạn hãy kiên trì chờ đợi nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Do hết lòng vì công việc, không được nghỉ ngơi nhiều, bạn không ngủ đủ giấc dẫn đến tinh thần làm việc kém. Về tài chính, bạn có thể chi tiêu nhiều tiền cho các sản phẩm chăm sóc da. Về tình cảm, bạn có số đào hoa, những người độc thân có thể nhận được lời mời hẹn hò trong hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn cần bình tĩnh đối mặt với mọi sự nghi hoặc của người khác, chủ động để người khác biết được thế mạnh của mình nhé. Về tài chính, bạn nên lên kế hoạch chi tiêu để tránh việc tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, bạn được đối phương hỗ trợ rất nhiều, mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng gắn bó khăng khít. Về sức khoẻ, bạn có được một thể trạng tinh thần lẫn thể chất tuyệt vời trong ngày hôm nay. Cần tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt và tập luyện như hiện tại.

Tử vi ngày  23/6 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có nhiều 'vệ tinh' để ý - 1

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc thuận lợi, bạn được cấp trên đánh giá cao. Vận trình tài chính khởi sắc, bạn có thể nhận được một khoản lợi nhuận từ việc đầu tư trước đó, bên cạnh đó, bạn cũng tích lũy được một số tiền không nhỏ. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khoẻ, sự căng thẳng khiến tinh thần của bạn trở nên yếu đuối hơn trong những ngày này. Bạn nên gạt bỏ những lo lắng sang một bên và dành thời thư giãn nghỉ ngơi nhiều hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc  diễn ra tương đối ổn định, bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, May mắn mang đến cho bạn một cơ hội hợp tác làm ăn hiếm có, hãy tận dụng thời cơ này, đừng bỏ lỡ nhé. Về tình cảm, bạn nên để nửa kia biết suy nghĩ của bạn, đừng để họ mệt mỏi phỏng đoán suy nghĩ của bạn nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong công việc, bạn rất dễ xảy ra tranh luận với người khác vì ý kiến bất đồng. Về tình cảm, bạn có thể nảy sinh nhiều chí phí bất ngờ khiến túi tiền của bạn hao hụt đi không ít. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi. Về sức khoẻ, do làm việc quá sức nên sức khỏe giảm sút. Những dấu hiệu bất thường là lời cảnh báo đến bạn, hãy quan tâm và chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn chớ lo chuyện bao đồng kẻo rước họa vào thân. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên hãy cẩn thận với túi tiền của mình trong khoảng thời gian này nhé. Nếu cứ tiếp tục chi tiêu không kiểm soát như thế thì đúng là có kho vàng trong nhà cũng sớm hết mất thôi. Tình cảm có vận đào hoa, những người độc thân có nhiều cơ hội thoát kiếp cô đơn, trong khi mẫu thuẫn giữa các cặp đôi được tháo gỡ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của bạn diễn ra tương đối thuận lợi, tuy nhiên bạn nên chắc chắn về thời gian, địa điểm đã thỏa thuận với người khác. Về tài chính, bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi trả lời họ nhé. Về sức khoẻ, sự mệt mỏi cứ liên tục đeo bám trong những ngày gần đây khiến bạn không khỏi lo lắng.

Tử vi ngày  23/6 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có nhiều 'vệ tinh' để ý - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Việc đi ra ngoài gặp gỡ, giao lưu với người khác sẽ giúp bạn củng cố kỹ năng giao tiếp của mình. Tình hình tài chính khởi sắc. Tuy nhiên, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để đầu tư đâu. Thời điểm này chỉ cần bạn giữ chặt được túi tiền của mình cũng đã là tốt lắm rồi. 

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp