Tử vi ngày 15/9 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể được cầu hôn

Giới trẻThứ Ba, 15/09/2020 06:45:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay Nhân Mã dễ có tiến triển lớn trong chuyện tình cảm, bạn có thể nhận được lời tỏ tình hoặc lời cầu hôn bất ngờ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn nên sắp xếp kế hoạch chi tiết trước khi bắt tay vào làm việc để tránh lãng phí thời gian và sức lực của mình và đồng nghiệp. Về tài chính, bạn chi tiêu bốc đồng, túi tiền cạn đi nhanh chóng. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc ôm nay yêu cầu bạn phải giao tiếp, hợp tác với nhiều người, hãy giữ thái độ khiêm nhường, đừng quá kiêu ngạo, nếu không mọi việc sẽ rất khó giải quyết. Về tài chính, các buổi tiệc tùng sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều tiền. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ lòng mình với đối phương. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hằng ngày cho thấy, bạn nên tập trung vào công việc của mình, nhanh chóng giải quyết những việc còn tồn đọng, đừng lo chuyện bao đồng nữa. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến túi tiền hao hụt nhiều. Về tình cảm, bạn luôn có một người ở bên chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn. 

Tử vi ngày 15/9 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể được cầu hôn  - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong quá trình làm việc, bạn nên tiếp thu thêm các kiến thức chuyên môn khi có cơ hội, ngay cả khi nó không liên quan trực tiếp đến công việc hiện tại của bạn. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản thu kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, người yêu của bạn có thể đang giấu bạn điều gì đó, khiến bạn cảm thấy hụt hẫng. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ nên không có thời gian để nghỉ ngơi. Bạn kiểm soát tốt việc thu chi của mình, tốc độ "bào mòn" ví tiền đang chậm lại. Về tình cảm, dù bận rộn tới đâu, bạn đừng quên tỏ sự quan tâm, gửi vài tin nhắn yêu thương cho đối phương nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay bạn có rất nhiều việc. Tuy bạn không sợ phải làm quá nhiều nhưng sẽ có đôi chút bối rối khi thực hiện nhiệm vụ gì đó. Bạn cảm thấy lúng túng rong việc quản lý tài chính, túi tiền có thể thâm hụt đi ít nhiều vì điều này. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn có thể nhớ tới người yêu cũ, đặc biệt là những Xử Nữ độc thân. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn nên thảo luận với sếp về những điểm mấu chốt trong nhiệm vụ lần này để tránh sai sót không đáng có. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, nếu không chẳng mấy chốc mà  rơi vào cảnh vay nợ. Hôm nay cơ hội tỏ tình thành công sẽ rất cao, vì vậy bạn hãy nhanh chóng bày tỏ nhé. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn có thể gặp phải vài khó khăn trong công việc, tuy nhiên không có việc gì là bạn không thể giải quyết. Tình hình tài chính ổn định, bạn nên thận trọng hơn trong những việc liên quan tới tiền bạc, đặc biệt là đầu tư kinh doanh. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng nhạt nhẽo, không còn mặn nồng như trước. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và có thời gian rảnh để nghỉ ngơi. Tình hình tài chính dư dả, bạn có thể mua sắm những món đồ mình thích. Về tình cảm, bạn có thể nhận được lời tỏ tình hoặc lời cầu hôn bất ngờ trong ngày hôm nay. 

Tử vi ngày 15/9 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể được cầu hôn  - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của bạn không được như ý muốn, bạn có thể bất hòa với đồng nghiệp, không khí làm việc căng thẳng. Bạn chi khá nhiều tiền vào việc mua quà cho bạn bè và người yêu, tuy túi tiền hao hụt đi trông thấy nhưng bạn sẽ chẳng cảm thấy hối tiếc. Trong buổi hẹn hò, bạn nên tránh nói quá nhiều, hãy để cho đối phương cũng được dốc bầu tâm sự. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, sẽ tốn kha khá thời gian để giải quyết những việc vặt vãnh hoặc chắp vá ý kiến của mọi người. Bạn nên đánh giá lại tình hình tài chính của mình, đừng tiêu xài hoang phí kẻo phải đi vay mượn khắp nơi. Vận trình tình cảm khởi sắc, những người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của đời mình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc có dấu hiệu trì hoãn do bạn không có động lực để là việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn không có khoản chi tiêu lớn nhưng vẫn bên gho chép cả những khoản chi cố định. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn