Tử vi ngày 14/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có người thầm thương trộm nhớ

Giới trẻThứ Hai, 14/09/2020 06:25:00 +07:00
(VTC News) -

Về tình cảm, hôm nay Song Ngư có người thầm thương trộm nhớ, bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi tình trạng độc thân.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tại công sở, tuy bạn có lòng tốt muốn giúp đỡ người khác nhưng nên cẩn thận kẻo sự sơ suất của bạn có thể khiến người đó cảm thấy bất mãn. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể cho phép mình mua sắm một vài món đồ yêu thích. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ với người ấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc khá thuận lợi, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ của bản thân, bạn cũng nên dành chút thời gian để giúp đỡ người khác. Về tài chính, bạn có ham muốn mua sắm mãnh liệt, túi tiềnvì thế mà hao hụt đi nhiều. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít  hơn. 

Tử vi ngày 14/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có người thầm thương trộm nhớ - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn chủ động trong công việc, chẳng cần ai nhắc nhở cũng nhanh chóng sắp xếp và giải quyết ổn thỏa. Bạn quá bận nên không có thời gian để tiêu tiền, các khoản chi đương nhiên sẽ ít đi. Về tình cảm, những người độc thân đừng nên quá kén cá chọn canh, kẻo không biết đến bao giờ bạn mới thoát kiếp FA. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có thể gặp vài rắc rối trong công việc, tuy nhiên những người xung quanh sẽ xúm vào giúp đỡ nên mọi thứ nhanh chóng qua đi. Về tài chính, bạn đừng nóng vội trong việc đầu tư, hãy học hỏi nhiều hơn để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, thu hút nhiều sự chú ý từ những người khác giới.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn mất tự tin, không có động lực làm việc và cảm thấy xấu hổ vì không thể hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó do đánh giá quá cao khả năng của mình. Bạn sẽ tiêu tiền cho những người thân thiết và cảm thấy mọi thứ đều xứng đáng. Về tình cảm, bạn chỉ muốn quấn quanh người yêu, nhưng đối phương lại không có nhiều thời gian dành cho bạn. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc không mấy suôn sẻ, bạn dễ mắc phải sai lầm nhưng lại không sẵn sàng nhận sự chỉ trích, thậm chí còn thích gây rắc rối cho người khác. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua sắm một vài món quà nho nhỏ cho người yêu. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những Xử Nữ độc thân có nhiều khả năng tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn có nhiều việc cần phải giải quyết nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu, áp lực công việc trở nên nặng nề hơn. Bạn phải chuẩn bị tâm lý đầy đủ, đừng chỉ biết than thở. Về tài chính, bạn có một vài khoản chi tiêu không thể tránh khỏi, túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, lời tỏ tình của bạn dễ được đối phương chấp thuận, khả năng thoát ế rất cao. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc diễn ra khá thuận lợi, tính chất công việc bớt nhàm chán hơn trước, bạn có nhiều động lực để thi thố tài năng hơn. Bạn có thể nhận được một khoản thu bất ngờ từ nghề tay trái, thậm chí có khả năng trúng số trong hôm nay. Về tình cảm, nếu đã hứa gì với người yêu thì bạn nên cố gắng thực hiện, đừng để họ phải thất vọng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)      

Bạn kém tập trung vào công việc do có nhiều việc riêng cần phải giải quyết, hãy cẩn thận kẻo bị sếp bắt gặp. Nên cẩn thận hơn trong những việc liên quan tới tiền bạc, đặc biệt là khi đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, cả hai đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn có nhiều việc cần giải quyết nhưng lại không nhiệt huyết, vì vậy mà công việc sẽ có dấu hiệu bị trì hoãn. Tình hình tài chính không mấy dư dả, bạn hãy cố gắng học cách tiết kiệm chi tiêu. Về tình cảm, nên chú ý đến buổi hẹn hò với nửa kia, đừng đến muộn nhé.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc tạm ổn, bạn nên mạnh dạn nói lên quan điểm, ý kiến của mình khi làm việc nhóm. Nên cố gắng kiểm soát chi tiêu, đừng hoang phí kẻo túi tiền cạn đi trước khi bạn nhận lương lần tới. Vận trình tình cảm ảm đạm, câu chuyện tình lãng mạn ban đầu dễ bị thay thế bằng chủ đề dầu ăn, mắm, muối… hàng ngày và điều đó khiến bạn thất vọng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, dễ bị người khác chỉ trích. Về tài chính, Song Ngư tiêu rất nhiều tiền vào các sản phẩm điện tử và rất nhanh bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, Song Ngư có người thầm thương trộm nhớ, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi kiếp ế nếu nắm bắt tốt cơ hội này.

Tử vi ngày 14/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có người thầm thương trộm nhớ - 2

 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn