Ngày 2/7 vừa qua, thị trường thịt heo nhập khẩu chào đón một thương hiệu mới đến từ Cộng hòa Ailen, châu Âu, thương hiệu thịt heo Ô-liu Olive Pork. Sự kiện ra mắt sản phẩm đã diễn ra vô cùng ấn tượng tại Khách sạn Melia Hà Nội với sự góp mặt đầy đủ của đại diện các thương hiệu lớn trong ngành ẩm thực và chuỗi siêu thị, các nhà hàng, khách sạn Việt Nam.
Tại sự kiện, Ngài Alan McGreevey - Tham tán thương mại Ireland đã phát biểu chúc mừng Olive Pork và chia sẻ thêm những thông tin quý giá về tình hình xúc tiến thương mại giữa hai nước Việt Nam – Ailen. Cụ thể, từ ngày 01/08/2020, thuế quan đối với 65% - 70% hàng hóa từ cả hai chiều sẽ được gỡ bỏ, và sau một khoảng thời gian nữa, con số này sẽ tăng lên 99%.
Thịt heo Ô-liu là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Ailen - đất nước từ lâu đã nổi danh toàn thế giới về thực phẩm, đồ uống chất lượng cao và ngành khoa học thực phẩm. Giới "sành" ẩm thực từ lâu đã quen thuộc với rượu whisky Ailen hay bia đen Guinness - một trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bia thế giới đã được bán rộng rãi ở 150 quốc gia.
Thịt heo Ô-liu - không chỉ rất ngon...
Không giống như bất cứ loại thịt heo nào trên thị trường Việt Nam, thịt heo Ô-liu cao cấp Olive Pork gây ấn tượng với người dùng ngay từ trải nghiệm đầu tiên với cảm giác mềm, mọng độc nhất, cùng hương vị dễ chịu vương vấn đầu lưỡi. Ngay cả mỡ của loại heo này cũng mềm và thanh hơn thịt heo thông thường. Đặc tính khác biệt này của thịt heo Ô-liu là nhờ chế độ chăn nuôi với công thức thức ăn được bổ sung dưỡng chất từ quả ô-liu Hy Lạp và hạt lanh Ailen.
Nhờ hương vị thơm ngon khó quên, thịt heo Ô-liu Olive Pork đã ghi dấu trong thực đơn của các nhà hàng gắn sao Michelin ở Ireland và xuất khẩu sang Anh từ năm 2018. Ngoài Việt Nam, nhiều thị trường Châu Á khác như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,... cũng đang trong quá trình xúc tiến.
... mà còn rất tốt cho sức khỏe
Với người yêu bếp và quan tâm sức khỏe, bên cạnh vị ngon, tiêu chí không kém phần quan trọng khi lựa chọn thực phẩm còn là hàm lượng dinh dưỡng và nguồn nguyên liệu sạch đạt chuẩn.
Cần phải hiểu rõ, thịt sạch không chỉ đơn thuần nằm ở giai đoạn đóng gói, bày bán sản phẩm cuối cùng, mà phải khởi điểm từ khâu chăn nuôi đầu tiên. Heo Ô-liu được chăm nuôi theo chế độ thức ăn tự nhiên, được bổ sung dưỡng chất từ quả ô-liu Hy Lạp và hạt lanh, không chứa hóc-môn tăng trưởng hay chất kháng sinh. Môi trường sinh sống của những chú heo Ô-liu là cánh đồng cỏ xanh tươi trù phú, dưới bầu không khí trong lành của thung lũng Boyne, Ailen.
Nhờ điều kiện chăn nuôi đặc biệt như vậy, thịt heo Ô-liu là nguồn protein hoàn hảo, sở hữu giá trị dinh dưỡng vượt trội so với thịt heo thông thường. Đặc biệt, hàm lượng omega-3, omega-6, omega-9 có trong thịt cao vượt trội, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe tim mạch, giúp kiểm soát lượng đường trong máu, đồng thời chống ô-xy hóa hiệu quả.
Là lựa chọn thực phẩm an toàn và tiện lợi cho bữa cơm gia đình
Với thịt heo Ô-liu, các chị em nội trợ sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian nấu nướng. Nhờ vị ngọt tự nhiên sẵn có của thịt heo Ô-liu, khâu tẩm ướp gia vị sẽ rất đơn giản và không cầu kỳ nhưng cả nhà vẫn có món ăn ngon miệng.
Được nuôi theo tiêu chuẩn Châu Âu và đáp ứng các quy trình kiểm nghiệm xuất khẩu nghiệm ngặt, thịt heo Ô-liu Olive Pork sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình thơm ngon và là nguồn dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe.
Hiện tại, thịt heo Ô-liu Olive Pork đã được nhập khẩu về Việt Nam, phân phối thông qua Công ty Lifefood – là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thịt cho các hệ thống siêu thị, nhà hàng, khách sạn lớn trên toàn quốc.
Tại thời điểm này, khách hàng có thể mua sản phẩm tại địa chỉ cửa hàng 149 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ qua fanpage chính thức củaOlive Pork Việt Nam.
Từ tháng 8/2020, thịt heo Ô-liu Olive Pork sẽ được bày bán rộng rãi tại chuỗi các siêu thị trên toàn quốc. Tìm hiểu thêm thông tin về thịt heo Ô-liu - thịt heo ngon nhất đến từ châu Âu tại www.olivepork.ie.
Bình luận