Đầu tôm đừng bỏ đi, bạn có thể chế biến nó thành loại gia vị cực ngon
Thay vì vứt bỏ đầu tôm, bạn có thể tận dụng chúng để chế biến thành dầu tôm, loại gia vị tuyệt vời dùng để nấu mỳ hoặc nấu canh, giúp tăng hương vị cho món ăn.
Thay vì vứt bỏ đầu tôm, bạn có thể tận dụng chúng để chế biến thành dầu tôm, loại gia vị tuyệt vời dùng để nấu mỳ hoặc nấu canh, giúp tăng hương vị cho món ăn.
Tôm rất giàu protein, khoáng chất và đặc biệt là canxi; vậy bộ phận nào của tôm chứa nhiều canxi nhất, thịt tôm hay vỏ tôm?
Nhiều người nghĩ rằng vỏ tôm chứa nhiều canxi nên dù không thích vẫn cố gắng ăn để bổ sung chất này cho cơ thể, vậy ăn vỏ tôm có thật sự tốt không?