Loại vỏ trái cây người Việt hay bỏ đi lại là 'vị thuốc đại bổ'
Không chỉ là loại trái cây quen thuộc, được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, mọng nước và giàu vitamin C, mà vỏ quýt còn chứa đựng nhiều dưỡng chất quý giá.
Không chỉ là loại trái cây quen thuộc, được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, mọng nước và giàu vitamin C, mà vỏ quýt còn chứa đựng nhiều dưỡng chất quý giá.
Dưới đây là 5 loại trái cây "thần kỳ" mà bạn nên tận dụng cả vỏ để hấp thụ tối đa dưỡng chất.
Thay vì vứt bỏ vỏ quýt, bạn hãy phơi khô để dành, nó sẽ giúp bạn xử lý một sự cố về trang phục nếu được ngâm với dấm trắng.
Sự kết hợp này tạo thành thứ trà uống được người dân sống tại vùng có tuổi thọ cao trên thế giới vô cùng ưa thích.
Theo thói quen ăn uống, chúng ta thường vứt vỏ của rau củ quả, chỉ ăn phần ruột bên trong mà không biết.
(VTC News) - Khi hầm canh thịt nếu cho 1 hay 2 miếng vỏ quýt vào nồi canh thì làm cho hương vị của món canh ngon hơn và lại không bị ngán.