Vắt chanh vào phở bò có gây hại cho sức khoẻ?
Nhiều người có thói quen vắt chanh vào phở bò để tăng độ thơm ngon, nhưng cũng có ý kiến nói rằng làm vậy không tốt cho sức khoẻ.
Nhiều người có thói quen vắt chanh vào phở bò để tăng độ thơm ngon, nhưng cũng có ý kiến nói rằng làm vậy không tốt cho sức khoẻ.
Để dùng mắm tôm làm đồ chấm, người ta thường thêm vào một số loại gia vị và vắt thêm chanh và đánh bông lên; tại sao khi vắt chanh vào, mắm tôm lại sủi bọt?
Nên bổ quả chanh theo chiều dọc hay chiều ngang để vắt được nhiều nước nhất mà nước cốt không bị dính tinh dầu gây đắng?
Muốn món trứng rán mềm mịn, nở phồng hơn bình thường, bạn cần cho thêm một chút nước cốt chanh, tại sao lại như vậy?
Ăn phở bò có nên vắt chanh không là thắc mắc chung của nhiều người.
Vắt chanh tưởng chừng rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách làm sao cho lấy được tối đa lượng nước cốt, không bị dính hạt và không bị đắng.
Nhiều người giỏi nội trợ vắt chanh vào dầu chiên như một mẹo vặt làm bếp; bạn có biết mẹo đó có tác dụng gì không?
Bạn sẽ phải bất ngờ với cách vắt chanh mà không cần cắt cực hay ho dưới đây.
Cách vắt chanh thông thường sẽ khiến bạn chưa thể lấy hết nước cốt chanh. Mẹo vặt trong clip sau đấy sẽ giúp bạn lấy được nhiều nươc cốt chanh hơn bạn nghĩ!.
Làm theo cách này, bạn có thể vắt được quả chanh hết kiệt nước nhanh nhất.
Chỉ với một chiếc vòi nhôm nhỏ cùng một chiếc đầu xoay bằng sắt, bạn có thể vắt được nước chanh một cách nhanh chóng mà không lo bị dính hạt.
Lấy xong tiết, bà Dung vứt con vịt vào một chậu lớn ngay bên cạnh rồi dùng bàn tay còn dính phân, nước bẩn trên lông vịt bốc nhúm muối bỏ vào thau và dùng dao chọc tiết khuấy đều để tiết không bị đông, đợi đánh tiết canh.