PGS.TS Nguyễn Thị Lâm: Ăn mì sợ béo, nhưng 1 gói chỉ chiếm 1/6 nhu cầu chất béo
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm cho rằng, chúng ta sợ ăn mì ăn liền nhiều chất béo sẽ dư thừa, nhưng thực ra 1 gói mì chỉ cung cấp 1/6 nhu cầu chất béo mà cơ thể cần/ngày.
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm cho rằng, chúng ta sợ ăn mì ăn liền nhiều chất béo sẽ dư thừa, nhưng thực ra 1 gói mì chỉ cung cấp 1/6 nhu cầu chất béo mà cơ thể cần/ngày.
Hiện nay, Việt Nam vẫn đang phải đối mặt với nhiều vấn đề dinh dưỡng còn tồn tại, và điều rất cấp thiết cần phải sớm thay đổi từ mỗi gia đình.