Vì sao mỳ cay 7 cấp độ trở thành trào lưu của giới trẻ?
Món mỳ bắt nguồn từ Hàn Quốc được chia thành 7 cấp độ cay hiện trở thành trào lưu ăn uống mới của giới trẻ thế giới, trong đó có Việt Nam.
Món mỳ bắt nguồn từ Hàn Quốc được chia thành 7 cấp độ cay hiện trở thành trào lưu ăn uống mới của giới trẻ thế giới, trong đó có Việt Nam.
Sau khi thử sức với bát mì cay cấp độ 4 tại một quán mì 7 cấp độ Hàn Quốc trên đường Đặng Thái Thân (TP Vinh, Nghệ An), cô gái trẻ đã có biểu hiện sốc và ngất xỉu ngay trước cửa quán.