Thịt ba chỉ quay kho dưa chua
Miếng thịt ba chỉ quay giòn, béo hòa quyện với vị chua mặn của dưa cải muối và vị cay của ớt chắc chắn sẽ khiến nhiều người muốn chén sạch cả nồi cơm.
Miếng thịt ba chỉ quay giòn, béo hòa quyện với vị chua mặn của dưa cải muối và vị cay của ớt chắc chắn sẽ khiến nhiều người muốn chén sạch cả nồi cơm.
Với chiếc nồi chiên không dầu "thần thánh" và công thức dưới đây, bạn sẽ làm được món thịt quay giòn bì ngon tuyệt đỉnh.
Nhiều người chen chân, xếp hàng đợi tại các cửa hàng trên đường Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5, TP.HCM) để mua thịt quay về cúng xin vía Thần Tài.
Thịt quay đòn là món đặc sản của "đất hai vua" Đường Lâm (Sơn Tây, Hà Nội), cách chế biến tuy cầu kỳ nhưng thực sự đáng công vì hương vị quá ngon.
Làm thịt quay có phần bì giòn rụm không phải là điều phức tạp, khó khăn như bạn nghĩ, nếu nhà bạn đang có chiếc nồi chiên không dầu.