Có nên chần thịt qua nước sôi trước khi chế biến?
Nhiều người có thói quen chần thịt trước khi nấu với mục đích loại bỏ các chất độc hại; xét hiệu quả thực tế thì có nên chần thịt qua nước sôi?
Nhiều người có thói quen chần thịt trước khi nấu với mục đích loại bỏ các chất độc hại; xét hiệu quả thực tế thì có nên chần thịt qua nước sôi?
Sản phẩm thịt "heo ăn chay" được giới thiệu là loại thịt từ đàn heo chỉ ăn cám được làm 100% nguyên liệu từ thực vật và gốc đạm thực vật.
Thịt nhiễm giun sán có những đốm trắng to, thớ thịt hình sợi hoặc hình bầu dục, miếng thịt cứng không đàn hồi.
Vượt qua nhiều rào cản về thương mại và kiểm dịch thú y, lần đầu tiên thịt lợn tươi của Việt Nam được xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Myanmar; đáng chú ý, giá thịt lợn tươi của Việt Nam xuất đi còn cao hơn 15% so với mức giá thịt lợn trên thế giới.
Trong tình hình thị trường thịt lợn ảm đạm, có những loại thịt lợn chất lượng cao được chăn nuôi theo hướng an toàn vẫn đang rất hút khách.
Với một chiếc điện thoại thông minh, tới đây, người tiêu dùng tại TP.HCM có thể truy xuất được nguồn gốc và chất lượng của thịt lợn bằng một phần mềm miễn phí.
Tìm hiểu cách phân biệt thịt lợn sạch và thịt lợn dùng chất cấm bằng mắt thường là điều cần thiết cho người tiêu dùng để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.