Kinh hoàng cảnh 'phù phép' cả tấn thịt lợn bẩn bán tràn lan ở Hà Nội
Một câu hỏi đang được nhiều người đặt ra là bằng cách nào hàng tấn thịt lợn bẩn vẫn ngày ngày được 'phù phép' và bán ngoài thị trường.
Một câu hỏi đang được nhiều người đặt ra là bằng cách nào hàng tấn thịt lợn bẩn vẫn ngày ngày được 'phù phép' và bán ngoài thị trường.
Chỉ cần 1 chút bột sampet, thương lái đã “hô biến” thịt lợn bẩn thành thịt tươi sạch. Đây là chuyện có thật tại Đông Anh và Hà Đông, Hà Nội.
Lượng tiêu thụ thịt lợn trong những ngày Tết tăng cao, cần tránh mắc bệnh từ thịt lợn 'bẩn'.
Thịt lợn con, lợn sề ốm chết sẽ được "phù phép" để thành thịt tươi ngon. Bán với giá siêu rẻ, chỉ 15.000-30.000 đồng/kg, chủ lò mổ cũng bỏ túi cả triệu đồng.
(VTC News) - Các loại mắm tép chưng sẵn dù đều làm từ thịt lợn, mắm tép, gia vị nhưng giá bán lại có sự chênh lệch rõ rệt.