Cách làm thịt nấu đông chuẩn khuôn, đúng vị
Mùa lạnh đến là cơ hội để bạn nấu và thưởng thức thịt nấu đông, món ăn dễ bảo quản và cực kỳ đưa cơm trong những ngày thu đông.
Mùa lạnh đến là cơ hội để bạn nấu và thưởng thức thịt nấu đông, món ăn dễ bảo quản và cực kỳ đưa cơm trong những ngày thu đông.
Trung tâm Chống độc Bệnh viện Bạch Mai vừa cấp cứu cho một bệnh nhân bị viêm tuỵ cấp do mỡ máu tăng cao được hình thành từ thói quen ăn chân giò lợn...
(VTC News) - Chân giò lợn nấu giả cầy là món ngon được nhiều người ưa thích, đặc biệt là trong thời tiết như thế này, bạn hãy thử ngay.