Cách phân biệt giá đỗ an toàn và giá tẩm hóa chất
Nhiều cơ sở sản xuất vì lợi nhuận đã dùng hóa chất để kích thích giá mọc nhanh, gây nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.
Nhiều cơ sở sản xuất vì lợi nhuận đã dùng hóa chất để kích thích giá mọc nhanh, gây nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.
Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP Đà Nẵng phát hiện 2 cơ sở dùng hóa chất cấm sử dụng trong sản xuất thực phẩm để ủ giá đỗ nhập cho tiểu thương các chợ trên địa bàn.
Sáng 17/5, đoàn liên ngành tỉnh Bình Dương đã kiểm tra và phát hiện một cơ sở làm trắng giá đỗ bằng hóa chất.