Những người không nên ăn dọc mùng
Dọc mùng là loại rau quen thuộc được nhiều người yêu thích, dọc mùng tuy tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
Dọc mùng là loại rau quen thuộc được nhiều người yêu thích, dọc mùng tuy tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
Cứ đến mùa hè là cây dọc mùng (bạc hà) lại lên ngôi, nhưng nếu ăn nhiều hoặc chế biến dọc mùng sai cách sẽ gây hại khôn lường.
Dọc mùng giàu chất xơ và chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhưng nếu ăn nhiều hoặc chế biến sai cách sẽ gây hại khôn lường, đặc biệt là các bệnh nhân gout.