Củ su hào nứt, xấu mã có an toàn hơn những củ đẹp mỡ màng?
Nhiều người thích chọn mua những củ su hào xấu mã, nứt nẻ vì cho rằng chúng an toàn hơn những củ mập, đẹp mỡ màng, điều này có đúng?
Nhiều người thích chọn mua những củ su hào xấu mã, nứt nẻ vì cho rằng chúng an toàn hơn những củ mập, đẹp mỡ màng, điều này có đúng?
Su hào là loại rau phổ biến trong mùa đông, loại rau củ này cũng mang nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ.
Su hào là loại rau quen thuộc trong mùa đông, loại rau này cũng rất tốt cho sức khoẻ.
Su hào là loại rau củ quen thuộc được nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng biết hết lợi ích của loại củ này đối với sức khoẻ.
Su hào rất tốt nhưng có những người không nên ăn su hào vì có thể gây hại cho sức khỏe.
Những ngày giáp Tết, nông dân làng An Phú (Thái Bình) dậy từ 2-3h sáng, tất bật ra cánh đồng rộng hàng trăm hecta để thu hoạch su hào.
Su hào là một giống cây trồng thân thấp và mập của cải bắp dại; su hào được tạo ra từ quá trình chọn lọc nhân tạo để lấy phần tăng trưởng của mô phân sinh ở thân, mà trong đời thường được gọi là củ, nguồn gốc tự nhiên của nó là cải bắp dại.
Su hào là loại củ rất quen thuộc đối với người Việt, có thể chế biến được nhiều món, ngoài ra nó còn có công dụng hữu hiệu với một số bệnh.