Đem mớ rau từ Đà Lạt ra Hà Nội bán giá đắt hơn thịt gà đặc sản
Từ Đà Lạt, những mớ rau lá é đi máy bay ra Hà Nội và được bán với giá khá đắt đỏ, đây là loại rau thường để nhúng lẩu gà.
Từ Đà Lạt, những mớ rau lá é đi máy bay ra Hà Nội và được bán với giá khá đắt đỏ, đây là loại rau thường để nhúng lẩu gà.
Về Hậu Giang, bạn đừng quên ăn thử món đọt choại xào, dù chẳng phải cao lương mỹ vị gì nhưng lại gây thương nhớ đến lạ.
Rau thối cũng giống như sầu riêng, không phải ai cũng vượt qua được mùi hương để thưởng thức.
Tên gọi nghe rất lạ tai nhưng những loại rau này đều là đặc sản ở miền Tây, ai ăn rồi cũng nhớ mãi và muốn được thưởng thức lại.
Loại cỏ này thường mọc dại trên bờ ruộng hoặc kênh, mương nhưng lại là loại rau được người miền Tây mang về chế biến.
Rau bông tuyết hay còn gọi là rau kim cương bất ngờ xuất hiện ở Hà Nội, được người dân ráo riết lùng mua dù giá vô cùng đắt đỏ.
Ngoài trồng rau sạch, cây ăn quả sạch trên sân thượng, nhiều gia đình ở Hà Nội giờ còn trồng cả lúa mì trong nhà, dùng để ép nước uống - thường được gọi đùa là 'sữa' vì được cho là có rất nhiều vitamin và bổ dưỡng.
Gia đình anh Quý dùng cơm tối với món rau lạ được trồng trong vườn, một lúc sau cả gia đình có biểu hiện ngộ độc nên nhập viện cấp cứu
Nhiều mẫu rau tại các chợ đầu mối và các quầy kinh doanh trên địa bàn thủ đô đang tồn dư thuốc bảo vệ thực vật vượt quá mức cho phép.
Sau khi ăn miếng rau được cho là dọc mùng ở quán lẩu bên đường (Biên Hòa), hai thực khách có dấu hiệu ngứa, đau dữ dội ở vùng họng, lưỡi, má và không thể nói đư