Loại rau được coi bẩn nhất chợ nhưng cực tốt cho sức khoẻ
Nhiều người thích cải xoong vì có thể giúp ngăn ngừa ung thư nhưng lại không dám ăn vì cho rằng bẩn, chứa nhiều ký sinh trùng.
Nhiều người thích cải xoong vì có thể giúp ngăn ngừa ung thư nhưng lại không dám ăn vì cho rằng bẩn, chứa nhiều ký sinh trùng.
Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng, cải xoong đánh bại nhiều loại siêu thực phẩm và trở thành loại rau siêu tốt cho sức khỏe và có khả năng chống ung thư mạnh.
Cải xoong được đánh giá là loại rau giàu dinh dưỡng, có thể ngừa ung thư nhưng một số người Việt lại cho rằng loại rau này rất bẩn và chứa nhiều ký sinh trùng.
Cải xoong là loại rau quen thuộc ở Việt Nam, nhưng ít người biết loại rau này được thế giới công nhận là thực phẩm lành mạnh nhất.
Không phải ngẫu nhiên mà cải xoong được cơ quan y tế hàng đầu của Mỹ công nhận là thực phẩm lành mạnh nhất thế giới.
Chỉ tính riêng các giống cải phổ biến, quen thuộc thì đã có hàng chục loại, liệu bạn có tự tin rằng mình biết cách phân biệt tất cả các loại rau cải?
Được đánh giá là loại rau tốt cho sức khoẻ nhưng nếu ăn sai cách rau cải xoong cũng mang lại nhiều tác hại nguy hiểm cho sức khoẻ.
Cải xoong mới được CDC Mỹ công bố là loại rau tốt cho sức khỏe nhất thế giới, tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe.
Cải xoong từng được coi là một loại cỏ dại nhưng nay lại được trồng khắp nơi trên thế giới, vậy rau cải xoong có tác dụng gì?
Nước ép rau cải xoong có khả năng ức chế hoạt hóa các chất gây ung thư phổi từ môi trường độc hại do khói thuốc lá gây nên, ngoài ra còn làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.