Tác dụng phòng chống bệnh ung thư của quả và lá đu đủ
Theo các chuyên gia, trong quả và lá của cây đu đủ chứa một số vitamin, khoáng chất giúp cơ thể phòng chống một số loại ung thư.
Theo các chuyên gia, trong quả và lá của cây đu đủ chứa một số vitamin, khoáng chất giúp cơ thể phòng chống một số loại ung thư.
Dù có nhiều tiến triển trong chẩn đoán và điều trị ung thư, nhưng tỷ lệ tử vong do ung thư vẫn chưa cải thiện trong những năm qua.
Ăn uống lành mạnh không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ mà còn ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường loại 2, bệnh tim mạch...
Ngoài công dụng ức chế tế bào ung thư, khoai lang còn giúp phục hồi hệ miễn dịch bị suy yếu, ngăn ngừa bệnh tim mạch, chống viêm và hỗ trợ giảm cân.
Với những phương pháp sinh học tự nhiên này, bạn có thể tránh xa ung thư – nỗi khiếp sợ của toàn thế giới.
Ung thư hiện đang là một trong những căn bệnh đáng sợ trên toàn cầu với lượng người mắc ngày càng gia tăng, ngoài việc chẩn đoán sớm để có thể điều trị ung thư, chúng ta cũng có thể phòng chống và hỗ trợ điều trị bằng dinh dưỡng lấy từ thực phẩm.
Các chất bổ sung kẽm có thể ngăn chặn sự phát triển nhanh chóng của tế bào ung thư, một nghiên cứu cho biết.
Béo phì đang là mối quan tâm hàng đầu của các nhà chăm sóc sức khỏe cộng đồng khi mới đây nó bị nghi ngờ là một trong những nguy nguyên nhân gây nhiều bệnh ung thư nguy hiểm.
Ở nơi đó, 100 tuổi vẫn được xem ở độ tuổi trưởng thành, phụ nữ 80 trông trẻ như 40 và suốt 900 năm qua chưa từng có ai mắc ung thư.
Nấm dược liệu đầu khỉ có công dụng chữa bệnh ung thư và nhiều bệnh khác như loãng xương, tim mạch...