Phở Hà Nội - Món ăn làm nên tên tuổi ẩm thực Việt Nam
Trải qua nhiều năm, phở Hà Nội vẫn giữ nguyên hương vị và lôi kéo được nhiều thực khách từ khắp nơi đến thưởng thức.
Trải qua nhiều năm, phở Hà Nội vẫn giữ nguyên hương vị và lôi kéo được nhiều thực khách từ khắp nơi đến thưởng thức.
Lâu nay, không ít người vẫn nhầm lẫn giữa hai thương hiệu phở Thìn lâu năm của Hà Nội là "Phở Thìn Bờ Hồ" và "Phở Thìn 13 Lò Đúc".
Sau 42 năm, Phở Thìn 13 Lò Đúc vẫn giữ nguyên hương vị khiến nhiều người say mê, nhưng giờ đây là những thay đổi để thực sự trở thành một biểu tượng ẩm thực Việt.
Ngán ngẩm đồ ăn Tết, nhiều thực khách tìm ăn bún, phở và phải "căn răng" chấp nhận chi nhiều tiền hơn hẳn ngày thường vì chủ quán "tát nước" theo...Tết.
Phở - món ăn quen thuộc với đại đa số người dân Việt Nam hóa ra cũng có thể đắt đỏ đến mức này.
Phở chọc trời với bò Wagyu đắt đỏ, phở tôm hùm đẳng cấp, phở gà tre tiềm ớt hiểm… là những phong vị biến tấu mới mẻ nhưng vẫn đậm đà dấu ấn Phở Thìn Lò Đúc trứ danh.