Cách phân biệt thịt lợn tươi và thịt lợn chết bệnh
Cách nhận ra sự khác biệt giữa thịt lợn tươi và thịt lợn chết bệnh là mối quan tâm của các bà nội trợ khi chuẩn bị làm các món ngon cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
Cách nhận ra sự khác biệt giữa thịt lợn tươi và thịt lợn chết bệnh là mối quan tâm của các bà nội trợ khi chuẩn bị làm các món ngon cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
Để không mua nhầm thịt lợn "bẩn" với giá cao, bạn cần trang bị một số mẹo phân biệt thịt lợn sạch và thịt lợn tăng trọng, kém an toàn.
Ngày Tết, nhu cầu sử dụng thịt lợn chế biến các món ăn lớn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan nếu không biết lựa chọn thịt sạch cho việc chế biến.
Thịt lợn có thuốc an thần thường đỏ tươi hơn do khi giết thịt, tiết lợn được giữ lại nhiều trong các tế bào thịt.