Phòng chống ngộ độc thực phẩm từ ngôi nhà của bạn
(VTC News) - Cứ 20 phút ở nhiệt độ bình thường, vi khuẩn gây tiêu chảy lại tăng số lượng gấp đôi và sẵn sàng gây bệnh cho gia đình bạn bất cứ lúc nào.
(VTC News) - Cứ 20 phút ở nhiệt độ bình thường, vi khuẩn gây tiêu chảy lại tăng số lượng gấp đôi và sẵn sàng gây bệnh cho gia đình bạn bất cứ lúc nào.
(VTC News) - Nếu gan gà chưa được nấu chín, vi khuẩn Campylobacter sẽ không bị tiêu diệt hết và dễ dàng gây nhiễm độc cho người ăn.
Một người chết, ít nhất 50 người đổ bệnh tại Anh, Đức, CH Ireland do ngộ độc Salmonella, nghi bắt nguồn từ dưa hấu nhập khẩu ở Brazil.
(VTC News) – Gần 95% mẫu thịt lợn sống được kiểm tra trong thời gian gần đây không đảm bảo điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm, có nhiễm khuẩn.