Đã có kết quả điều tra ban đầu vụ ngộ độc thực phẩm tại Trường iSchool Nha Trang
Theo cơ quan chức năng, cánh gà chưa rã đông hoàn toàn, nấu chưa chín kỹ,...là nguyên nhân thức ăn nhiễm khuẩn, gây ngộ độc tập thể tại Trường iSchool Nha Trang.
Theo cơ quan chức năng, cánh gà chưa rã đông hoàn toàn, nấu chưa chín kỹ,...là nguyên nhân thức ăn nhiễm khuẩn, gây ngộ độc tập thể tại Trường iSchool Nha Trang.
Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng nhận định, xác định nguyên nhân ngộ độc thực phẩm là rất cấp thiết, làm căn cứ để xác định trách nhiệm pháp lý của các bên liên quan.
Kiểm tra bếp ăn bán trú tại trường iSchool Quy Nhơn, đoàn kiểm tra nhắc nhở mua mới thớt, lồng bàn... để tránh nhiễm khuẩn, yêu cầu di chuyển khu vực để nguyên liệu.
Kết quả phân lập nuôi cấy mẫu phân ghi nhận tác nhân khiến hàng trăm học sinh trường iSchool Nha Trang ngộ độc, một trẻ tử vong là vi khuẩn Salmonella.