Mực ngâm trong nước: Nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm
Để giữ được độ tươi, nhiều tiểu thương ngâm mực trong nước được pha urê, hàn the, điều này tiềm ẩn những nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm.
Để giữ được độ tươi, nhiều tiểu thương ngâm mực trong nước được pha urê, hàn the, điều này tiềm ẩn những nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm.
Là món ăn được nhiều người tiêu dùng ưa thích nhưng tại một số chợ đầu mối, mực ươn, mực kém chất lượng vẫn được bày bán, thậm chí được phù phép để trở nên bắt mắt.
(VTC News) - Tại Hà Nội, công an bắt quả tang Vũ Mạnh Cầm đổ chàng chục kg mực ôi vào thùng phuy hóa chất công nghiệp.