Đặc sản miến Cự Đà rửa bằng nước mương đen ngòm: Công an Hà Nội thông tin chính thức
Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) xác minh làm rõ và có kết luận về việc sản xuất miến không đảm bảo vệ sinh ở làng Cự Đà (xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội).
Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) xác minh làm rõ và có kết luận về việc sản xuất miến không đảm bảo vệ sinh ở làng Cự Đà (xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội).
Chủ tịch UBND xã Cự Khê (huyện Thanh Oai, Hà Nội) cho biết chỉ có thể tuyên truyền về an toàn vệ sinh thực phẩm chứ không thể bắt được người dân phải thực hiện.
Sau khi phơi khô, miến Cự Đà (xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội) được rửa qua bằng nước bẩn đen ngòm rồi thái thành sợi, vứt vương vãi trên nền đất và được công nhân quấn lại thành bó bằng cách dùng chân giẫm không khác gì thảm chùi chân.
Miến làng Cự Đà (xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội) được rửa bằng nước mương đen ngòm, phơi sát những đống rác khổng lồ bốc mùi hôi thối đầy ruồi nhặng trước khi đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.