Đã có kết quả điều tra ban đầu vụ ngộ độc thực phẩm tại Trường iSchool Nha Trang
Theo cơ quan chức năng, cánh gà chưa rã đông hoàn toàn, nấu chưa chín kỹ,...là nguyên nhân thức ăn nhiễm khuẩn, gây ngộ độc tập thể tại Trường iSchool Nha Trang.
Theo cơ quan chức năng, cánh gà chưa rã đông hoàn toàn, nấu chưa chín kỹ,...là nguyên nhân thức ăn nhiễm khuẩn, gây ngộ độc tập thể tại Trường iSchool Nha Trang.
Hơn 6h ngày 28/11, học sinh iSchool Nha Trang trở lại trường học sau vụ ngộ độc tập thể, nhà trường dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ nam sinh qua đời trong vụ việc.
Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng nhận định, xác định nguyên nhân ngộ độc thực phẩm là rất cấp thiết, làm căn cứ để xác định trách nhiệm pháp lý của các bên liên quan.
Tối 23/11, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã khởi tố vụ án hình sự Vi phạm quy định về an toàn thực phẩm xảy ra tại trường iSchool Nha Trang có dấu hiệu tội phạm.
Hiệu trưởng iSchool Nha Trang (Khánh Hòa) thông tin về cơ sở cung cấp suất ăn bán trú cho học sinh của trường.
Kết quả phân lập nuôi cấy mẫu phân ghi nhận tác nhân khiến hàng trăm học sinh trường iSchool Nha Trang ngộ độc, một trẻ tử vong là vi khuẩn Salmonella.